Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đồng hành cùng khóa học CONTENT 4 SALE

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai tiếp tục theo người thầy đáng kính nỗ lực chia sẻ kiến thức trong khóa học đặc biệt với sự tham gia của 3000 người – CONTENT 4 SALE.

Vừa qua, tại Hà Nội, bậc thầy Marketing Nguyễn Vĩnh Cường đã tổ chức thành công khóa học CONTENT 4 SALE. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên và truyền tải nhiều kiến thức hữu ích trong việc sử dụng ngôn từ để bán hàng và trở thành sát thủ bán hàng.

Nhắc tới cái tên Nguyễn Vĩnh Cường ai cũng biết rằng đây chính là người thầy đặc biệt đã kiến tạo nên con người hoa hậu Xuân Mai cũng như đứng sau những thành công mà cô có được.

Trong cuốn tự truyện Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai – Tôi biết mình là ai, hoa hậu  Xuân Mai cũng nhắc tới cơ duyên trở thành học trò của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường như một dấu son đỏ, mở cánh cửa mới của cuộc đời cô.

Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai và người thầy đáng kính

Cũng chính người thầy ấy đã tạo nên cho Xuân Mai khát vọng được cống hiến nhiều hơn, tạo nên nhiều giá trị hơn trong cuộc sống.

Giờ đây, Xuân Mai đã tự làm chủ doanh nghiệp, sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s song trong các khóa đào tạo của thầy Nguyễn Vĩnh Cường cô luôn sắp xếp thời gian để góp mặt trong vai trò người hỗ trợ.

Hoa hậu Xuân Mai bộc bạch khi được đồng hành cùng thầy mình cũng chính là một lần cô được học hỏi, được trao đi giá trị.

Khóa học CONTENT 4 SALE với sự hiện diện của 3000 người đã thực sự bùng nổ và mang tới nhiều kiến thức xây dựng nội dung đột phá cho những ai muốn sử dụng ngôn từ để chinh phục khách hàng.

Cũng tại sự kiện, hoa hậu Xuân Mai cũng đưa gian hàng giới thiệu mỹ phẩm Mavi’s tới để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm.