Hoa hậu Rita Đặng về Việt Nam tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc của mình

“Tôi quyết định trở về Việt Nam để một lần nữa sống hết mình với đam mê âm nhạc, tôi muốn cống hiến cho khán giả nước nhà, muốn đón nhận yêu thương từ những người đã luôn yêu mến, ủng hộ con đường tôi đã đi qua” – Hoa hậu bikini – Nữ DJ xinh đẹp Rita Đặng chính thức lên tiếng xác nhận việc về nước của mình.

Sau đăng quang ngôi vị Hoa hậu bikini tại Ms VietNam Beauty International Pageant 2018, Rita Đặng đã quay trở về Pháp sinh sống và làm việc. Mặc dù điều kiện ở Pháp cho phép cô tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, song người đẹp lại vừa quyết định trở về Việt Nam để tiếp tục cống hiến.

Rita vốn có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc, từng lọt top  10 cuộc thi truyền hình VTV9 Tài Năng Deejay 2016 và có lượng fan khá hùng hậu tại Việt Nam. Cũng chính sự yêu mến của người hâm mộ đã khiến cô không thôi nhớ nhung về quê nhà.

“Ở Pháp mọi thứ đều tuyệt vời nhưng nơi xứ người không thể tìm được cảm giác ấm áp như trên đất mẹ. Trong tôi là dòng máu Việt Nam nồng ấm, là trái tim, tình yêu với dải đất chữ S thân thương, tôi nhớ nhà và muốn trở về” – Người đẹp chia sẻ.

Hơn thế, Rita cũng khao khát lần trở về này có thể một lần nữa sống với đam mê thực thụ của mình, một lần nữa chinh phục khán giả bằng chính âm nhạc của mình và cống hiến thêm nhiều giá trị cho âm nhạc Việt Nam.
Người đẹp cũng khẳng định một khi đã quyết định dấn thân cô không lo ngại khó khăn, vất vả mà nhất định sẽ nỗ lực hết mình để chứng minh năng lực thực thụ.
Hiện tại cô cũng đang ấp ủ những dự án âm nhạc được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp để gửi tặng quý khán giả.
Rita Đặng cũng hi vọng người yêu mến sẽ chờ đợi sự quay trở lại và bứt phá mạnh mẽ của cô trong thời gian tới.
Nguồn: TCTTT