Hoa hậu Vy Angel nhìn lại chặng đường năm 2019 đầy nỗ lực

Trước thềm năm mới, đương kim hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2019 – Vy Angel đã có những chia sẻ chân thành về chặng đường đã qua. Người đẹp 9x không ngại cho biết đã có lúc cô giật mình tỉnh dậy mà vẫn chưa tin mình trở thành hoa hậu.

“Ngôi vị hoa hậu đến với tôi thật sự bất ngờ. Nhưng tôi tin mình xứng đáng với điều đó và sẽ tiếp tục nỗ lực để xứng đáng hơn với sự kỳ vọng của người yêu mến” – Hoa hậu Vy Angel bộc bạch.

Nhìn lại chặng đường năm 2019 đối với Vy Angel có lẽ là một năm nhiều dấu ấn khó quên. Ngôi vị hoa hậu chính là một cột mốc mở ra hành trình mới đối với cuộc sống, sự nghiệp và vai trò của Vy Angel trong đời sống xã hội.

Vốn xuất phát từ ngành làm đẹp, Vy Angel đến với cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương với mong muốn được giao lưu, học hỏi và phát triển năng lực của bản thân. Song bản tính là người có luôn chỉn chu, cố gắng trong mọi việc mình làm, sự thể hiện của Vy Angel đã thuyết phục được hội đồng ban giám khảo và công chúng yêu mến để đăng quang ngôi vị cao quý nhất.

Khoảnh khắc đăng quang của hoa hậu Vy Angel

Đăng quang từ tháng 11/ 2019 song mỗi khi nhớ lại khoảnh khắc tên của mình được hô vang trên đất nước bạn, đương kim hoa hậu Vy Angel không khỏi xúc động, tự hào.

Cũng ngay tại khoảnh khắc đó cô đã xác định trách nhiệm mới trên đôi vai và không ngừng nỗ lực để tỏa sáng với cương vị mới.

Trở về với chiến thắng vang dội, Vy Angel đã ngay lập tức bắt tay vào các kế hoạch để hoàn thiện bản thân, kiến tạo lại chặng đường phía trước và ấp ủ nhiều dự đính trong tương lai.

Người đẹp cho biết ở bất kỳ một cương vị nào mới cũng sẽ có những khó khăn, bỡ ngỡ nhưng cô sẽ mạnh mẽ để đạt đến mục tiêu của mình.

Năm 2019 là dấu ấn để Vy Angel trở thành hoa hậu và năm 2020 sẽ là dấu ấn của một hoa hậu thành công.

Được biết, trong dịp cuối năm này, hoa hậu Vy Angel vẫn đang có chuyến công tác tại Đài Loan. Sau chuyến đi này cô sẽ về Việt Nam đón tết cũng gia đình và người yêu mến.

Trước thềm năm mới, hoa hậu Vy Angel cũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người năm mới an khang, thịnh vượng.

Nguồn: TCTTT