Hot girl “trứng rán cần mỡ” – Trần Thanh Tâm khóc nức nở khi xem clip chửi của cư dân mạng, tiết lộ từ khi nổi tiếng đã nhận phải vô số lời mời “đi khách”

Cô nàng Trần Thanh Tâm đã có những chia sẻ về những góc khuất phía sau sự nổi tiếng của mình.

Chưa từng giảm sức nóng trên mạng xã hội, nhất là với những chủ đề thị phi, cô nàng có biệt tài “thả thính” trên Tiktok – Trần Thanh Tâm mới đây nhất lại khiến ai nấy không khỏi bàn tàn xôn xao với một clip chia sẻ tâm tư phía sau sự nổi tiếng. Trong đó, Tâm trao đổi khá nhiều và thậm chí còn có đoạn rơi nước mắt nức nở.
Chương trình có Trần Thanh Tâm đang gây chú ý.

Tâm điểm của clip này chính là khi Tâm được xem những màn reaction của cư dân mạng về các clip của mình. Sau khi nghe những lời miệt thị quá đáng, Tâm đã không kìm được nước mắt.

Cô nàng nói: “Khi mà mình đăng lên MXH thì sẽ có 2 luồng ý kiến. Tuy nhiên quyền xem hay không là của mỗi người, nếu như mọi người không thích thì mọi người cũng có thể lướt qua… Đối với mình, mình coi xong khá là buồn”.

Nàng hot girl khóc khi bị miệt thị quá đáng.
 Cùng với đó, trong clip này, Thanh Tâm cũng đáp trả những chê bai của cộng đồng mạng về chuyện lộ ảnh hậu trường khác hẳn ảnh tự đăng trên mạng xã hội. Tâm khẳng định không dùng photoshop mà chỉ chọn góc đẹp nhất trên mặt để chụp ảnh. Còn hình “bị” chụp thì vì không chuẩn bị, không chỉn chu nên mới kém đẹp như vậy. Thêm vào đó, nàng hot girl còn tự tin nói bản thân không dao kéo nữa.
Những góc xấu mà Thanh Tâm khoe với mọi người.
Còn về tin đồn lộ clip nóng thì Thanh Tâm cũng mạnh dạn trả lời là không có chuyện đó. Cô nàng cho hay từ khi nổi tiếng đã nhận được nhiều lời mời đi khách với những điều vô cùng khiếm nhã như là cho 50 triệu để Tâm gọi Facetime: “Những người nhắn tin cho mình như đang đem mình ra làm trò hề để đùa cợt, gây ra cho mình cảm giác tổn thương rất nhiều. Và mọi người đang hạ thấp giá trị của mình nữa. Điều này khiến mình rất buồn và ức chế đến nỗi thời điểm hiện tại vẫn chưa dám bắt máy khi có số lạ gọi đến”.

Với clip dài hơn 17 phút này, Thanh Tâm có lẽ đã trút hết bầu tâm sự của mình. Ở cuối cùng, cô nàng mong muốn mọi người hãy có cái nhìn cởi mở hơn đối với những nội dung trong clip của cô. “Mình mong mọi người không sử dụng những lời lẽ xúc phạm vì những lời lẽ đó không chỉ gây tổn thương đến bản thân mình, mà nó còn gây tổn thương tới gia đình, bạn bè và những người xung quanh mình nữa”.

Tâm còn nhận được vô số lời mời đi khách nữa.

Ngay dưới clip, cư dân mạng cũng đã bày tỏ ý kiến của mình. Người thì đồng tình cho rằng Thanh Tâm đang bị đối xử không công bằng khi bất cứ động thái nào cũng có thể bị mang ra chế giễu, số khác thì ngầm khẳng định cách nổi tiếng của Tâm quá thị phi nên điều đó là không thể tránh khỏi được.

“Mình nghĩ là cô bé đang mới bắt đầu chập chững nổi tiếng thì sẽ không tránh được sai sót. Chúng ta nên bao dung”.

“Nhiều người cũng nổi lên từ thế giới mạng nhưng không hiểu sao Thanh Tâm lại luôn là tâm điểm đàm tiếu. Tội quá”.

“Mình thì nghĩ là Tâm cũng nên xem lại cách làm của mình, bởi không có lửa thì làm sao có khói được”.

“Bị như ngày hôm nay chắc là bạn cũng nên xem lại mình xem có bị lỗi ở khâu nào không, rất có thể bạn đang tự hại chính mình đó”.

Hiện đoạn clip này của Trần Thanh Tâm vẫn đang tiếp tục được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.