Hot: Truyền thông Hàn Quốc công bố đoạn CCTV vụ Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn

Đoạn CCTV đã được ghi lại vụ tai nạn giao thông của nam ca sĩ Kpop Im Seulong (2AM) đang khiến dân tình quan tâm.

Trong 2 ngày qua, tâm điểm của truyền thông Hàn Quốc chính là vụ việc nam ca sĩ Im Seulong (2AM) gây tai nạn chết người. Đêm ngày 1/8, Seulong điều khiển xe hơi giữa thời tiết mưa lớn và đâm phải một người đàn ông. Được biết, nạn nhân băng qua đường khi đèn tín hiệu chưa cho phép. Theo kết quả điều tra sơ bộ, Im Seulong lái xe trong trạng thái tỉnh táo, không say rượu hoặc sử dụng chất kích thích.

Vào tối ngày 5/8, truyền thông Hàn đã công bố đoạn CCTV được ghi lại vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Trong đoạn CCTV, có thể thấy được toàn cảnh diễn biến vụ án Seulong gây tai nạn chết người. Đây là bằng chứng quan trọng trong quá trình điều tra, có vai trò lớn giúp cơ quan chức năng quyết định nam ca sĩ có bị luận tội hay được tuyên vô tội.

Người đàn ông băng qua đường khi tín hiệu đèn chưa cho phép, xe cộ vẫn di chuyển trên đường.
Sau đó, chiếc xe của Im Seulong đã lao đến và tông phải nạn nhân. Có thể thấy, do trời mưa lớn, hạn chế tầm quan sát, nam ca sĩ đã không kịp phanh, gây nên vụ tai nạn thảm khốc.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang tiếp tục được cảnh sát điều tra và đoạn CCTV này là bằng chứng quan trọng để kết luận lỗi có thuộc về Seulong hay không. Theo các luật sư và thẩm phán Hàn Quốc, nếu chứng minh được bản thân không vượt quá tốc độ cho phép và có yếu tố ngoại cảnh là thời điểm ban đêm, thời tiết mưa lớn, rất có thể Im Seulong chỉ bị phạt quản chế hoặc được tuyên vô tội.

Địa điểm xảy ra vụ tai nạn là một ngã tư tại quận Eunpyeong, Seoul, Hàn Quốc.
Đoạn CCTV là bằng chứng quan trọng, có vai trò lớn trong việc xác định lỗi có thuộc về Seulong hay không.

Nguồn: JoongAng Ilbo, Sport DongA

Theo: Pháp luật & Bạn đọc