Huyền My lên tiếng sau khi lộ ảnh đi Đà Lạt cùng Quang Hải, nổi cáu vì 1 chi tiết đang bị rất nhiều người hiểu nhầm

“Cô chủ tiệm nail” đã có chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hình ảnh đi Đà Lạt với Quang Hải khiến dân mạng ồn ào.

Những lùm xùm tình cảm của Quang Hải vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi công khai hẹn hò với bạn gái Huỳnh Anh, chàng cầu thủ đào hoa nhất của đội tuyển Việt Nam bị dân mạng đưa ra nhiều bằng chứng là cùng một thời điểm đã qua lại với không chỉ 1 cô gái.

Mới đây, bức ảnh Quang Hải cùng Huyền My đi Đà Lạt vào hồi tháng 12/2019 cũng khiến dân tình xôn xao. Bởi vì thời điểm này, Quang Hải vẫn đăng story với nội dung “alone” khiến nhiều người tưởng anh chàng thực sự độc thân. Vậy có nghĩa mối quan hệ của họ không phải chỉ là tin đồn.

Trước những xôn xao bàn tán của dân mạng, Huyền My đã đăng 1 status đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cô nàng viết: “Mỗi người đều có một cuộc sống, một lối suy nghĩ riêng cho chính lựa chọn và con đường của mình. Ắt hẳn nó sẽ không làm vừa lòng hết tất cả mọi người. Chỉ mong rằng hãy nhìn sự việc một cách thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Để rồi thời gian của thanh xuân ai cũng sẽ đẹp trong mắt nhau. Các bạn cũng vậy nhé”. 

Huyền My đăng status ẩn ý

Chưa hết, cô nàng cũng lên tiếng về một chi tiết khiến nhiều người hiểu nhầm. Cụ thể là trong album “Đà Lạt – bông hoa sứ mệnh” của Huyền My có cập nhật 2 lần ảnh khác nhau. Lần đầu vào tháng 10/2019, cô nàng có đăng ảnh với caption úp mở về một mối tình tan vỡ và chuyện buông bỏ.

Sau đó, Huyền My tiếp tục thêm ảnh vào album vào tháng 2/2020 – đây mới là hình ảnh của chuyến đi hồi tháng 12 với Quang Hải. Vì dòng caption kia đang bị nhiều người hiểu nhầm là viết cho Quang Hải nên Huyền My đã lên tiếng giải thích: “Cáu ghê nha. Ảnh đăng từ hồi tháng 10, sửa status cái gì vậy mấy bác. Nói phải có căn cứ”.

Theo: Trí Thức Trẻ