IU đăng ảnh kỷ niệm 4 năm ra album sau đám tang Sulli, ý nghĩa đằng sau bức tranh đi kèm gây xót xa

Sau nhiều ngày im ắng kể từ khi Sulli ra đi đột ngột, IU đã đăng một bức ảnh lên trang cá nhân kỷ niệm 4 năm ra mắt album. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý chính là bức tranh trong ảnh của nữ ca sĩ.

Xem thêm:
Rạng sáng nay (23/10), IU đã đăng một bức ảnh lên Instagram cá nhân để kỷ niệm 4 năm ra mắt mini album “Chat – shire”. Trong bài đăng, IU viết: “Mừng kỷ niệm 4 năm, ‘Chat-shire’ quý giá của tôi” kèm theo đó là bức ảnh cô nàng chụp cùng một bức tranh. Người hâm mộ đã tinh ý phát hiện, đây chính là tác phẩm mà Sulli – người bạn thân quá cố của IU đã vẽ cho cô nàng.

Quay ngược thời gian trở về năm 2015 khi IU phát hành “Chat-shire”, nữ ca sĩ tiết lộ bài hát “Red Queen” trong album được lấy cảm hứng từ một bức vẽ của Sulli. Khi nghe IU nói về điều này, Sulli đã tặng bức vẽ cho người bạn thân. “Chat-shire” cũng là album đầu tiên IU tự sản xuất kể từ khi ra mắt.

IU đăng ảnh chụp cùng bức tranh Sulli vẽ tặng trên trang cá nhân
Được biết đây là bức tranh Sulli đã tặng cho IU
Bức tranh này cũng là nguồn cảm hứng để IU viết bài hát “Red Queen”

“Chat-shire” cũng là album đầu tiên IU tự sản xuất kể từ khi ra mắt
Đây là một album vô cùng ý nghĩa với cả IU và người hâm mộ Sulli trong thời điểm hiện tại

Vào năm 2011, Sulli và IU cùng làm MC trên show âm nhạc SBS Inkigayo và bắt đầu thân thiết với nhau, tình bạn của hai nữ thần tượng đã kéo dài được 8 năm. Trước khi qua đời Sulli từng chia sẻ, IU chính là người chị đã luôn bên cạnh an ủi, động viên khi cô nàng gặp khó khăn. Chính vì vậy, sau khi Sulli đột ngột ra đi, người hâm mộ vô cùng lo lắng cho IU, mọi người liên tục gửi lời động viên, an ủi nữ ca sĩ hy vọng cô nàng sớm vượt qua nỗi đau này.

Tình bạn của IU và Sulli đã kéo dài 8 năm, cả 2 luôn bên cạnh nhau những lúc khó khăn
Đã hơn 1 tuần Sulli qua đời nhưng người thân, bạn bè, công chúng vẫn chưa hết bàng hoàng, xót xa

Theo: Helino