K-ICM đáp trả “thẳng tay” antifan khi bị công kích dự án sắp ra mắt vì cộng đồng

K-ICM liên tục đáp trả antifan ngay trên trang cá nhân không hề nhượng bộ, động thái này đang thu hút nhiều sự chú ý của CĐM.

Sau khi công bố dàn “gà cưng” tại bữa tiệc sinh nhật cách đây không lâu, mới đây K-ICM đã hé lộ sản phẩm âm nhạc lần đầu tiên quy tụ toàn bộ nghệ sĩ mới thuộc công ty. Theo tiết lộ, sản phẩm lần này sẽ mang tên “Covid Nhanh Đi Đi”, đây là 1 dự án cộng đồng, chung tay truyền tải thông điệp tích cực giữa mùa dịch đang diễn biến phức tạp.

Đây cũng sẽ là lần đầu tiên khán giả được thưởng thức trọn vẹn giọng hát của dàn “gà cưng” công ty ICM gồm Quang Đông, APJ, Huyền Tâm Môn và Ryo thông qua một sản phẩm âm nhạc chính thức.

Sản phẩm âm nhạc mang tên “Covid Nhanh Đi Đi” sẽ được K-ICM cho ra mắt vào tối 5/8.

Tuy nhiên, khi hé lộ thông tin này, bên cạnh những bình luận ủng hộ cho K-ICM và ekip thì nam producer cũng phải hứng chịu những ý kiến mang tính “đả kích” cực mạnh từ antifan. Không chỉ tỏ ý phẫn nộ vì K-ICM cho ra mắt sản phẩm mới mà những antifan này còn có lời lẽ chỉ trích gay gắt và khiêu khích nhắm thẳng vào nam producer.

Trước tình huống này, K-ICM cũng tỏ ra cứng rắn và đáp trả vô cùng đanh thép về những bình luận của anti fan. Nếu như một bình luận khẳng định không ủng hộ sản phẩm này thì K-ICM cũng lên tiếng đáp lại: “Bạn cứ việc ra khỏi nhà tớ. Không tiễn”. Hay với việc bị đả kích quá nhiều, K-ICM cũng khẳng định sẽ cho antifan “một đi không trở lại” làm cộng đồng fan Key (tên fandom của K-ICM) vô cùng ủng hộ.

K-ICM “bình tâm” đáp trả lại antifan.
Và khẳng định sẽ tiễn “1 đi không trở lại” với những bình luận quá khích.

Trước đó, khi K-ICM đăng tải dòng trạng thái về việc trình diễn trên sân khấu cùng “gà cưng” APJ, antifan cũng có bình luận “đậm mùi” mỉa mai: “Bây giờ mà không chân thành thì lại chả về đánh đàn tiếp. Mà quan trọng liệu có ai mướn đi đàn đám cưới không”. Và đích thân K-ICM đã đáp trả: “Không phải nhà của bạn đâu nhé. Tiễn”.

Việc liên tiếp có động thái “xử” lại antifan cho thấy K-ICM đang rất cương quyết với những hành động không đẹp tại chính “nhà” của mình.

Lời đáp trả của K-ICM dành cho anti fan.

Trở lại với hoạt động âm nhạc của K-ICM, theo chia sẻ trên trang cá nhân, sau khi ra mắt ca khúc “Covid Nhanh Đi Đi”, nam producer sẽ cùng ekip của mình cho ra mắt từ 3 đến 5 sản phẩm ngay trong tháng 8. Dù chưa biết đó sẽ là sản phẩm solo của “gà cưng” hay K-ICM sẽ tiếp tục góp mặt như những dự án trước nhưng với số lượng sản phẩm ra liên tục như thế này có thể thấy công ty của K-ICM làm việc năng suất đến thế nào.

K-ICM hé lộ việc sẽ ra mắt từ 3 đến 5 sản phẩm trong tháng 8.
Theo: Trí Thức Trẻ