Quy tụ nghệ sĩ ba miền cùng Holy Thắng thực hiện MV cổ vũ tinh thần chống dịch

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng Bắc – Trung – Nam hào hứng tham gia buổi thu âm ca khúc ‘Việt Nam ơi! vững tin!’ của nhạc sĩ Holy Thắng.

MV ca khúc Việt Nam ơi! Vững tin! của đạo diễn – nhạc sĩ Holy Thắng vừa được ghi hình xong với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ Bắc Trung Nam như NSƯT Trịnh Kim Chi, NSND Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Cát Tường, Minh Nhí, MC Thanh Bạch, Trác Thúy Miêu, Đạo diễn nhạc sĩ Holy Thắng, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng, Tăng Phúc, Cao Mỹ Kim, Mã Hiểu Đông, Thiên Hương, Quý Bình, Thanh Toàn, Đào Vân Anh, Nhật Cường, Phong Nhã, Hoàng Nguyên…

Đạo diễn – nhạc sĩ Holy Thắng cùng NSƯT Trịnh Kim Chi tập bài hát Việt Nam ơi, Vững Tin!
Đại dịch Covid-19 tái bùng phát tại Việt Nam lần 2, ở mọi miền tổ quốc đang hướng về tâm dịch là Đà Nẵng và Quảng Nam. Mọi con tim trên mọi miền đất nước đang chung tay hỗ trợ các địa phương ở tuyến đầu chống dịch. Xúc động về tình người giữa tâm dịch, đạo diễn – nhạc sĩ Holy Thắng đã sáng tác ca khúc “Việt Nam ơi! Vững tin!” để lan tỏa giá trị yêu thương, nhân bản đến cộng đồng Việt Nam và trên toàn thế giới.
Holy Thắng cùng NSND Công Lý trong buổi thu âm và ghi hình nhạc phẩm Việt Nam Ơi, Vững Tin!
Đạo diễn – nhạc sĩ trẻ Holy Thắng – tác giả ca khúc “Hào khí Việt Nam”, “Hiển vinh Lạc Hồng”, “Việt Nam ơi, ngẩng cao đầu”… chia sẻ: “Ca khúc này như lời tri ân dành cho các y, bác sĩ ở tuyến đầu phòng chống dịch bệnh, đồng thời cũng là lời động viên đến toàn thể người dân, kêu gọi mọi người hãy luôn tuân thủ các cách phòng chống dịch Covid, hơn hết, hãy đoàn kết và yêu thương để chúng ta lại một lần nữa ngăn chặn đại dịch này, nhanh chóng quay lại tái thiết cuộc sống ổn định.
NSƯT Cát Tường ghi hình trong phòng thu cùng NSƯT Trịnh Kim Chi
Holy Thắng đã mạnh dạn mời gọi không chỉ các văn nghệ sĩ mà còn có cả các bác sĩ, doanh nhân, các em thiếu nhi… với hi vọng rằng qua lời ca của nhiều tầng lớp xã hội sẽ tạo thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân, tổ chức trong mùa dịch Covid-19, rằng một Việt Nam sáng tươi sẽ đến gần: “Hãy yêu thương và đoàn kết sẽ tạo cho ta sức mạnh. Đời lại vui, tình lại đẹp, cuộc sống bình thường lại đến với tất cả chúng mình.”
Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng, Cao Mỹ Kim và Mã Hiểu Đông

Bên cạnh đó, ca khúc còn là lời kêu gọi cộng đồng hãy nâng cao ý thức phòng chống dịch bệnh để bảo vệ bản thân và gia đình: “Hãy nhớ nhé đeo khẩu trang, rửa tay đẩy lùi dịch bệnh. Giữ khoảng cách an toàn, bảo vệ bản thân chúng ta. Và hãy ở yên chỗ của mình, để giảm nguy cơ lây nhiễm… Hãy giữ vững yêu thương nhau, Việt Nam ta sẽ vượt qua”.

NSƯT Quang Thắng, ca sĩ – diễn viên Quý Bình và Nghệ sĩ Minh Nhí
Holy Thắng cho biết, được sự ủng hộ của các anh chị em bạn bè là nghệ sĩ, doanh nhân, anh đã kêu gọi hơn 50 văn nghệ sĩ, doanh nhân, nghệ nhân, bác sĩ để cùng chung lời cổ vũ đến với người dân Việt trong và ngoài nước trong dự án cộng đồng – MV âm nhạc “Việt Nam ơi! Vững tin!” của mình, nhưng trong thực tế số lượng nhân vật tham gia vào ca khúc đã lên đến 80 người cao hơn so với dự kiến.
MC Thanh Bạch, Đào Vân Anh và danh hài Nhật Cường

Tại Hà Nội, các văn nghệ sĩ cũng nhiệt tình tham gia. Đây cũng là một dịp các Văn Nghệ Sĩ ba miền cùng chung tiếng hát cổ vũ tinh thần chống dịch Covid! Dự án cộng đồng này nhận được sự hưởng ứng, đánh giá cao từ công chúng qua phần bài demo mà chính tác giả đã đăng tải trên các mạng xã hội. Bài hát trở thành thông điệp ý nghĩa, biến lời ca thành sức mạnh tinh thần, cổ vũ các cá nhân – tổ chức, Các y bác sĩ, các tình nguyện viên trong mùa dịch COVID-19, rằng Việt Nam chắc chắn sẽ vượt qua.

Bộ 3 diễn viên Trung Ruồi, Thương Cin và Minh Tít

Hiện, MV đã được ghi hình xong và đang trong quá trình hoàn tất. Chúng ta hãy cùng chờ đợi và chào đón MV Việt Nam ơi, Vững Tin với sự kết hợp của các văn nghệ sĩ Bắc Trung Nam.