Khánh Vân – nữ chính trong MV mới của Jack

Bạn diễn của Jack trong MV “Là một thằng con trai” là Khánh Vân. Cô được biết tới sau khi đảm nhận vai Trà Long trong “Mắt biếc”.

Tham gia diễn xuất trong MV Là một thằng con trai của Jack không phải Thúy Ngân như những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội trước đó. Lần này “bạn gái” của Jack là gương mặt quen thuộc, được chú ý thời gian qua. Đó là Khánh Vân – người vào vai Trà Long trong dự án điện ảnh Mắt biếc ra rạp vào cuối 2019.
Khánh Vân sinh năm 1995, đến từ Đắk Lắk. Trước Mắt biếc, cô là diễn viên tự do và tham gia các sitcom về học đường như Sửu nhi, Biệt đội Bitu. Cô tốt nghiệp ngành Thiết kế thời trang của trường Quốc tế ADS International Design Art Center và có thế mạnh về thể thao, thậm chí từng giành HCB bộ môn cầu lông.
Về quá trình hợp tác với Jack, Khánh Vân cho biết cô ngưỡng mộ tinh thần làm việc nghiêm túc, cũng như sự nhiệt tình của anh trên trường quay. “Đây là lần đầu tiên Khánh Vân hợp tác cùng Jack, tôi cảm thấy rất may mắn và vinh hạnh khi được tham gia và chứng kiến một trong những ngày làm việc vất vả của Jack và cả ê-kíp”, nữ diễn viên viết.
Tôi hy vọng, mọi người sẽ yêu thích MV này của Jack và đặc biệt là Jack. Chúc em bé Jack từ nay trở về sau, tất cả những gì đến với em sẽ là đẹp đẽ nhất, ngọt ngào nhất”, cô chia sẻ.
Khánh Vân có gương mặt đáng yêu, nụ cười rạng rỡ. Sau thành công của Mắt biếc, cô được nhiều khán giả biết tới. Ở Mắt biếc, cô vào vai Trà Long và đem lòng thích Ngạn (Trần Nghĩa) – người hơn mình nhiều tuổi.
Chia sẻ về chuyện tình cảm, nữ diễn viên cho biết cô không quan tâm tuổi tác, quan trọng đối phương phù hợp về tính cách. “Tôi thấy bình thường vì ngoài đời cha mẹ tôi cũng hơn nhau 12 tuổi, miễn sao không quá già về ngoại hình là được. Tôi thấy hiện giờ nhiều người 30-35 tuổi vẫn rất phong độ. Khoảng cách tuổi tác không nói lên điều gì, miễn sao mình an toàn bên cạnh người ta là được”, nữ diễn viên tâm sự.
“Tôi không thích những bạn quá đẹp trai. Tôi bị thu hút bởi những người nhìn hay ho, chủ động. Chẳng hạn chúng tôi đi ăn, anh ấy sẽ là người lên kế hoạch, rồi hỏi tôi thích ăn món gì hay muốn đi chơi chỗ nào. Tôi thấy những cặp yêu lâu hay cãi nhau những chuyện lặt vặt. Nên tôi thích người đàn ông nào mà chững chạc và trưởng thành”, cô tâm sự thêm.
Theo: Zing.vn