Lễ công bố dự án KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN diễn ra trong bầu không khí long trọng

Tối 24/10/2020, Lễ công bố dự án KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện mang nhiều ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo giới chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và anh chị em nghệ sĩ.

Cắt băng khánh thành tại lễ công bố dự án KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN

KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN chính là một trong những ấp ủ lớn lao của doanh nhân Võ Diệu Thảo trong hoạt động bảo vệ môi trường, tái thiết cuộc sống xanh và bảo vệ sức khỏe con người.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo người sáng lập KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN

Thế giới ngày nay đang bước vào khúc quanh lịch sử trong đó tình trạng môi sinh sẽ đóng vai trò tối hệ trọng. Con người đang phải đối mặt và lãnh chịu tất cả những gì đã gây ra đối với mẹ Trái Đất.

Ngay lúc này đây, việc cấp bách là chúng ta phải thức tỉnh và thay đổi nhận thức, cùng nhau đoàn kết hành động để trả lại hành tinh màu xanh nguyên thủy. Một trong những biện pháp tối ưu nhất hiện tại chính là cắt giảm lượng thịt và chuyển dần sang lối sống thuần chay.

Cộng đồng ăn chay hiện nay đã hơn 1 tỷ người trên toàn cầu và ngày càng được hưởng ứng mạnh mẽ. Lối sống thuần chay thể hiện Quyền sống của tất cả mọi loài sinh sống trên trái đất. Không một loài nào bắt buộc phải trở thành bữa ăn cho loài khác. Khi không còn sát sinh, con người tìm về được sự bình an trong tâm hồn.

Sự ra đời của KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN chính là một trong những dự án ý nghĩa với tâm nguyện mang đến cho cộng đồng một sức khỏe tốt hơn thông qua lối sống xanh, đồng thời góp phần mang lại hòa bình cho toàn cầu.

Được biết, KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN với tổng diện tích 2500m2 và được xây dựng dựa trên 5 tiêu chí: Xanh- sạch- Đẹp-Thư giãn- Giáo Dục, Khu phức hợp sẽ là một thế giới dành cho những ai đã và đang mong muốn tận hưởng một lối sống thuần chay.

Tại đây, tất cả các sản phẩm, mặt hàng kinh doanh, dịch vụ đều là nguyên liệu xanh và thân thiện với môi trường. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu về ẩm thực và đồ uống, bạn sẽ còn được đắm mình trong một không gian thanh bình và thư giãn cơ thể khi sử dụng các dịch vụ Spa và tham gia lớp Yoga cười hay mua sắm đồ dùng vật phẩm tại Siêu thị tiện ích.

Bên cạnh đó, các tín đồ còn được chiêm ngưỡng và thưởng thức những dược liệu quý hiếm như Đông Trùng Hạ Thảo, Tảo Xoắn, Sâm Ngọc Linh,… do các nhà khoa học nuôi trồng.

Ngoài ra,KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN còn là một nơi đầy tính giáo dục khi có khu vui chơi dành riêng cho các bé và trường dạy nghề Nấu ăn và Spa với mong muốn đưa tới những giá trị thiết thực và bền vững nhất cho xã hội.

Thấu hiểu và cùng chung lý tưởng với Nhà sáng lập Khu Phức Hợp, các cộng sự cũng đã nỗ lực ngày đêm để kịp tiến độ hoàn thành KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN và chính thức ra mắt bằng buổi lễ long trọng.

Sự kiện ra mắt Khu phức hợp có sự hiện diện của các nguyên thứ trưởng, GS. Tiến sĩ khoa học môi trường, sinh học, doanh nhân như: Chuyên gia môi trường Nguyễn Văn Lạng – Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học Công nghệ, GS – TS Bùi Cách Tuyến – Nguyên Thứ trưởng Bộ tài nguyên môi trường, Tiến sĩ Hồ Uy Liêm – Phó chủ tịch Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, bà Ngô Thị Thu Thoa – Nguyên Hiệu trưởng Bệnh viện Ung thư Trung Ương, Tiến sĩ Trần Trí Luân – Nguyên Vụ trưởng Tổng cục điện tử và tin học Việt Nam, Chuyên viên Công nghệ thông tin TP. Hồ Chí Minh – Đặng Hồng Phương, GS – TS sinh học Ngô Kế Sương, Ông Lê Tiến Hoàn – Nguyên Bí thư Thứ nhất Đại sứ quán Việt Nam tại Liên Xô, GS – TS Nguyễn Xuân Huy – Viện sĩ Viện hàn lâm khoa học CHLB Nga, Tiến sĩ – Lương Y Ngô Đức Vượng…

Đặc biệt, chương trình còn có sự hưởng ứng của các anh chị em nghệ sĩ, những người yêu thích ăn chay như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Phương Nghi, ca sĩ Sỹ Luân,  Hoa khôi Hoàng Hà, ca sĩ Khưu Huy Vũ, ca sĩ Thy Nhung, nghệ sĩ Hoàng Lang và đông đảo đơn vị truyền thông, báo chí.

Trong khuôn khổ chương trình còn có sự kiện đặc biệt ra mắt BST Thiền và áo dài truyền thống của NTK Đoan Trang cùng doanh nhân Võ Diệu Thảo.

NTK Đoan Trang là một trong những nghệ nhân phục dựng trang phục cung đình đến từ TP. Huế, cô mang trong mình một niềm đam mê lớn với áo dài và khát khao lan tỏa những giá trị văn hóa của tà áo dài Việt đến với bạn bè trong và ngoài nước. Đặc biệt chất liệu áo dài được cô và doanh nhân Võ Diệu Thảo sử dụng trong BST lần này giảm tối đa chất liệu nilông nhằm bảo vệ môi trường.

Tại sự kiện, bà Võ Diệu Thảo cũng bày tỏ lời cảm ơn đến các vị khách quý, các nghệ sĩ, anh chị em báo chí và đặc biệt là Giám đốc điều hành Chợ Minh Phát  đã tạo điều kiện để nữ doanh nhân thực hiện dự án thành công tốt đẹp.

“Lúc này đây tôi vô cùng xúc động bởi sự đón nhận, ủng hộ nhiệt tình từ tất cả mọi người về dự án xanh của mình. Đây chính là nguồn động lực lớn để tôi không ngừng nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong việc xây dựng, phát triển khu phức hợp phát triển lớn mạnh”  – Doanh nhân Võ Diệu Thảo chia sẻ.

Doanh nhân Võ Diệu Thảo chia sẻ trong chương trình

Sự kiện ra mắt KHU PHỨC HỢP THUẦN CHAY GENKAN đã khép lại thành công ngoài mong đợi, mở ra cơ hội giao thương, phát triển hoạt động kinh doanh đồng thời lan tỏa ý nghĩa về việc ăn chay để bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

 

Địa chỉ văn phòng: Số 1 Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi Nhánh 1: 24/53 Lương Định Của, Phường Ngọc Hiệp, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.
Chi nhánh 2: Thôn 8 xã Lộc Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình ( cách 2 km từ Sân bay Đồng Hới)
Hotline: 0909 064 176
Fanpage: Khu Phức Hợp Thuần Chay Genkan
Email: genkanglo2020@gmail.com
Website: hoannguyenwaternetworksolution.com

Nguồn: TCTTT