Trang chủ HẬU TRƯỜNG SAO TRONG NƯỚC Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10...

Lê Dương Bảo Lâm và bà xã hạnh phúc kỷ niệm 10 năm bên nhau

Không chỉ nổi tiếng với lối diễn hài duyên dáng, Lê Dương Bảo Lâm còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có gia đình cực viên mãn. Mới đây, nam diễn viên hài và bà xã Quỳnh Quỳnh vừa hạnh phúc mừng kỷ niệm 10 năm bên nhau của mình.


Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có 10 năm bên nhau. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoVợ chồng Lê Dương Bảo Lâm đã có 10 năm bên nhau. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Trên trang Facebook cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải bức ảnh chụp tình tứ cùng vợ. Trên tay của Quỳnh Quỳnh còn cầm bó hoa hồng đỏ thắm, đầy rạng rỡ. Nam diễn viên hài cho biết tính đến ngày lễ Tình nhân 14/2 năm nay, vợ chồng anh đã ở bên nhau được 10 năm. Bên cạnh đó, Lê Dương Bảo Lâm còn tiết lộ anh tình cờ gặp bà xã tại công viên vào đúng ngày Valentine của 10 năm trước.

Nam diễn viên hài hước chia sẻ: “Kỷ niệm 10 năm bên nhau, đúng ngày 14/2 cũng tại công viên này. Hai vợ chồng năm nay bán bông ngoài công viên, anh chị em nào có bồ thì ghé mua ủng hộ Lâm nha”.


Nam diễn viên cho biết lần đầu anh gặp bà xã vào đúng ngày Valentine của 10 năm trước. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên cho biết lần đầu anh gặp bà xã vào đúng ngày Valentine của 10 năm trước. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Bên dưới bình luận, đông đảo khán giả đã để lại lời chúc mừng hạnh phúc suốt 10 năm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Không chỉ vậy, dân tình còn đặc biệt chú ý và thích thú trước khoảnh khắc Quỳnh Quỳnh kiễng gót chân để nâng chiều cao lên gần bằng chồng vì cô mang dép đế bằng. Một số bình luận của cư dân mạng:

“Chúc vợ chồng em luôn hạnh phúc mãi như thế này, ngưỡng mộ gia đình này lắm”.

“Chúc mừng hạnh phúc của 2 vợ chồng, sau 10 năm lãi được 3 cục vàng là tuyệt vời lắm rồi”.

“Tội cho bà bầu Quỳnh Quỳnh kiễng gót để bằng ông Lâm, nhưng mà trông đáng yêu quá đi”.

“Chúc mừng gia đình em, năm nay có thêm quý tử rồi. Mà lần sau chụp kêu Lâm ngồi xuống cho Quỳnh khỏi nhón chân nha”,…


Khán giả ngưỡng mộ trước hạnh phúc của vợ chồng anh. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả ngưỡng mộ trước hạnh phúc của vợ chồng anh. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Gần đây, Lê Dương Bảo Lâm càng hạnh phúc hơn khi bà xã đang mang thai người con thứ 3. Vào đúng ngày 27 Tết vừa qua, nam diễn viên hài cũng đã tiết lộ giới tính của con là một bé trai. Anh chia sẻ trên Facebook: “Mấy chị ơi niềm vui 27 Tết, em có con trai rồi, thời tới thời tới. Bảo Lâm – Bảo Nhi – Bảo Ngọc thêm 1 thằng Bảo Tồn nữa, gia đình vui vẻ rồi. Chúc mừng em mấy chị ơi”.

Khán giả được dịp cười nghiêng ngả khi Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ cho biết con trai có tên là Bảo Tồn. Tuy nhiên, đây chỉ là một lời nói vui đùa của anh. Được biết, vợ chồng nam diễn viên hài có dự định đặt tên cho cậu quý tử là Bảo Long.


Dương Lâm vui mừng khi bà xã đang mang thai cậu quý tử. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDương Lâm vui mừng khi bà xã đang mang thai cậu quý tử. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Vì đã có 2 nàng “tiểu công chúa” nên việc bà xã mang thai con trai là niềm mong ước lớn của Lê Dương Bảo Lâm. Thế nhưng trước khi thông báo gia đình đã có “đủ nếp đủ tẻ”, bà xã Dương Lâm từng gặp phải những bình luận kém duyên cho rằng cô chỉ biết sinh con gái.

Khi đó, Quỳnh Quỳnh đã tức giận và phản pháo lại cư dân mạng đó ngay trên livestream: “Thời buổi này con gái là vàng là ngọc. Biết là từ hồi nào đến giờ con trai lúc nào cũng lên ngôi nhưng trong thâm tâm người mẹ luôn muốn có con gái. May là tâm lý mới mang bầu nha. Chứ em mà đẻ xong, tâm lý dễ xúc động thì khóc thật trên livestream luôn đó. Miễn sao chồng không chán là được rồi”.


Gia đình nam diễn viên giờ đây đã có "đủ nếp đủ tẻ". (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoGia đình nam diễn viên giờ đây đã có “đủ nếp đủ tẻ”. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Bên cạnh đó, bà xã Lê Dương Bảo Lâm cũng từng mạnh mẽ đáp trả khi nhận phải ý kiến trái chiều cho rằng nhan sắc xuống cấp khi mang thai. Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Mặt em có bầu đó mấy chị ơi, mặt bầu mà không nám, không mụn là ok rồi, giai đoạn đầu của bầu ai cũng bị sạm hết. Sao bầu đứa này em bị chê nhiều dữ trời, người ta đẹp mà, bầu mới vậy đó, mấy chị cho em 2 tuần nữa đi là da em đẹp lại.

Hôm nay em còn bị nghén nữa có ăn uống gì đâu, em không có xài app đó mọi người, cái này là thực tế đó mọi người, chứ mọi người nhìn live có app mọi người quen. Này là mặt mộc 100% không có app, không kẻ chân mày”.


Bà xã Dương Lâm thường xuyên tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBà xã Dương Lâm thường xuyên tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp. (Ảnh: FB Lê Dương Bảo Lâm)

Khán giả vô cùng ngưỡng mộ trước hạnh phúc suốt 10 năm của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm. Giờ đây, gia đình anh càng viên mãn hơn khi có “đủ nếp đủ tẻ”. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến nam diễn viên hài và bà xã.

LÊ DƯƠNG BẢO LÂM ỐM NGHÉN HỘ BÀ XÃ ĐANG MANG THAI LẦN 3

Khi mang thai cậu quý tử lần này, bà xã Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên bị ốm nghén. Thấy bà xã vất vả, nam diễn viên cho biết anh rất muốn bản thân mình ốm nghén thay vợ.

Bên cạnh đó, bà xã Dương Lâm cũng bồi hồi nhớ về lần mang thai đầu tiên của mình. Quỳnh Quỳnh chia sẻ: “Hồi xưa em mang bầu Nhi, em đi ra chợ Quận 2 đó mấy chị, em thèm bánh bò lắm. Ngày nào có tiền là em ăn 2 bịch là 24.000 đồng. Ngày nào không có tiền là em ăn 1 bịch. Trời ơi. Sướng nhất là ngày có 24.000 đồng.

Tại lúc đó phải tiết kiệm. Hai vợ chồng mới cưới để dành tiền. Em cũng không làm gì hết trơn, xong rồi phải biết tiết kiệm. Có ngày ổng có show lãnh tiền về em đi mua 2 bịch bánh bò. Sáng ăn 1 bịch, chiều ăn 1 bịch. Nó sướng và hạnh phúc lắm kìa. Giờ thèm lại không có để ăn”.