Lê Linh Hương: “Ở vai trò nào bạn cũng cần nỗ lực hết sức mới mong có được thành công”

“Ở vai trò nào bạn cũng cần nỗ lực hết sức mới mong có được thành công, trông chờ vào phần trăm may mắn sẽ chỉ khiến bản thân dậm chân tại chỗ” – Diễn viên, doanh nhân Lê Linh Hương chia sẻ quan điểm của mình về khát vọng và nỗ lực để hiện thực hóa khát vọng của mình.

Lê Linh Hương không còn là cái tên xa lạ với công chúng. Khán giả nhắc về cô với những vai diễn chân thật trên truyền hình, giới kinh doanh lại nhắc tới cô với vai trò Giám đốc kinh doanh của thương hiệu mỹ phẩm LACO.

Ở bất kỳ vai trò nào, Lê Linh Hương cũng mang về cho mình những thành tựu đáng nể phục và để có được những kết quả ấy cô đã không ngừng nỗ lực bằng chính năng lực và tâm huyết của mình.

Trên phim trường người ta thấy Lê Linh Hương lăn xả ở mọi cảnh quay, bất chấp mọi khó khăn, thử thách để hòa mình vào vai diễn và trên thương trường cô lại càng máu lửa, càng bản lĩnh.

Lê Linh Hương từng chia sẻ cô chọn kinh doanh là con đường song hành với nghiệp diễn xuất, công việc nào cũng quan trọng như nhau và khi đã bắt tay vào làm cô nhất định dồn hết tâm huyết.

Đó là lý do chỉ sau 3 năm gắn bó với LACO, gắn bó với sự nghiệp kinh doanh, Lê Linh Hương đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt, sở hữu hệ thống lên tới hàng trăm người, trao giá trị cho từng thành viên cũng như hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Xây dựng mô hình kinh doanh hệ thống, Lê Linh Hương sẵn sàng nhân bản chính mình. Với cô hoạt động đào tạo phát triển hệ thống là một trong những vấn đề cốt lõi cần được chú trọng.

Bước vào môi trường kinh doanh của LACO nói chung và của team Lê Linh Hương nói riêng, mỗi người không chỉ có cơ hội bứt phá trong kinh doanh mà còn khai phá ra những tiềm năng thực sự của mình.

“Tiềm năng của con người một khi được đánh thức nó có sức mạnh vô cùng lớn, tôi làm tất cả là để thức tỉnh tiềm năng ấy của hệ thống, giúp họ vượt qua mọi rào cản của bản thân. Tôi nỗ lực và muốn lan truyền sự nỗ lực ấy đến mọi người” – Nữ doanh nhân chia sẻ yếu tố con người trong kinh doanh hệ thống.

Nữ doanh nhân xinh đẹp cũng khẳng định hoạt động kinh doanh online, kinh doanh hệ thống đang là xu hướng và khi cố gắng làm tốt từ nền tảng đào tạo kiến thức chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lớn.

Lê Linh Hương cũng không giấu diếm chiến lược của mình, cô đầu tư cho bản thân, nhân bản cho hệ thống những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, từ kiến thức sơ đẳng trong kinh doanh online như tạo profile, xây dựng trang bán hàng qua mạng xã hội sao cho hiệu quả đến những kế hoạch, chiến lược bứt phá doanh số..

Các quy trình như tuyển sỉ, chăm sóc khách hàng, chốt sale bằng tâm thức, bán hàng qua video … là đặc sản mà chỉ ở hệ thống Lê Linh Hương mới được đóng gói, chuyển giao cho hệ thống một cách chi tiết, cặn kẽ từ A – Z.

Lê Linh Hương khẳng định “bán hàng bằng bản năng chỉ nhận được kết quả như bản năng mang tới, bán hàng có đào tạo, có kiến thức kết quả chắc chắn phải tăng lên gấp nhiều lần”. Đây chính là điểm cốt lõi để tất cả những ai có khát vọng bước vào team Lê Linh Hương đều nhanh chóng thành công.

Hê thống Lê Linh Hương không chỉ liên tục được đào tạo kiến thức mà còn được ghi nhận nỗ lực bằng những chuyến nghỉ dưỡng, những món quà ý nghĩa, những số tiền thưởng xứng đáng.

Được biết, Lê Linh Hương thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo cho hệ thống, mời các chuyên gia đào tạo có tên tuổi cùng đồng hành với hệ thống của mình, bản thân cô cũng chuẩn bị giáo án, tự mình đứng lớp để trao giá trị. Song song đó là hoạt động đào tạo online thường ngày, coaching 1: 1, khai mở tâm thức cho từng thành viên.

 

Hiện nữ doanh nhân đang thực hiện chiến lược mở rộng thị trường, phát triển hệ thống lên con số hàng ngàn thành viên, nối dài cánh tay để phụng sự khách hàng trên toàn quốc.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chắc chắn Lê Linh Hương sẽ bứt phá hơn nữa trong tương lai.