Loạt siêu mẫu, hoa hậu ”khuấy động” buổi tổng duyệt cho đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15

Sáng 13/07, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.Hồ Chí Minh), Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Hè 2023 - Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2023 đã có buổi tổng duyệt vô cùng sôi động, gấp rút chuẩn bị cho đêm khai mạc đầy hứa hẹn vào tối nay. Hàng loạt các gương mặt đình đám của làng mẫu Việt đã “đổ bộ” tại đây như Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Minh Tú, Siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Lệ Hằng,... cùng các người mẫu chuyên nghiệp cùng tham gia tập luyện trước giờ G. 

Sáng 13/07, tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP.Hồ Chí Minh), Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Hè 2023 – Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2023 đã có buổi tổng duyệt vô cùng sôi động, gấp rút chuẩn bị cho đêm khai mạc đầy hứa hẹn vào tối nay. Hàng loạt các gương mặt đình đám của làng mẫu Việt đã “đổ bộ” tại đây như Siêu mẫu Anh Thư, Siêu mẫu Minh Tú, Siêu mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Lệ Hằng,… cùng các người mẫu chuyên nghiệp cùng tham gia tập luyện trước giờ G. 

“Khuấy động” sàn diễn tại buổi tổng duyệt hôm nay là sự xuất hiện của bộ đôi Siêu mẫu Minh Triệu và Hoa hậu Kỳ Duyên với outfit đơn giản, năng động nhưng vẫn chiếm trọn “spotlight” khi xuất hiện bởi sự giản dị của mình. Bật mí trước đêm diễn đầu tiên, bộ đôi này sẽ đảm nhận vai trò mở màn cho Bộ sưu tập của NTK Lê Thanh Hòa, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người xem vào tối nay. Đặc biệt, không thể rời mắt khỏi những bước chân tự tin trên sàn runway Siêu mẫu Anh Thư mang đến buổi tổng duyệt sáng nay. Nữ siêu mẫu sẽ đảm nhận vị ví Vedette cho màn trình diễn của NTK Frederick Lee đến từ Singapore. Cùng với Siêu mẫu Anh Thư, còn có Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2018 – Nguyễn Oanh và các người mẫu trong nước và quốc tế khác. 

Cặp đôi Minh Triệu – Kỳ Duyên tại buổi tổng duyệt
Siêu mẫu Anh Thư xuất hiện đầy tự tin trong buổi tổng duyệt Aquafina Vietnam International Fashion Week

Theo dõi từng diễn biến của buổi tổng duyệt, khán giả còn không khỏi trầm trồ trước cực thần thái của Siêu mẫu Minh Tú, Á hậu Lệ Hằng, Quán quân Supermodel Me – Quỳnh Anh, Người mẫu Lê Hoàng Phương,… Với lần xuất hiện này, dù là ở buổi tổng duyệt nhưng các người mẫu đều thể hiện sự chuyên nghiệp của mình với những bước di chuyển uyển chuyển cùng những pose dáng “cool ngầu”. 

Siêu mẫu Minh Tú cũng gây _náo động_ khi có mặt tại buổi tổng duyệt Aquafina Vietnam International Fashion Week
“Bâu” Phương Vy cực slay tại buổi tổng duyệt

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của top 15 The Face Vietnam 2023 – những gương mặt mới đầy tiềm năng cho làng thời trang Việt Nam trong màn tổng duyệt của show diễn NTK Lê Thanh Hoà. 

Dàn nguời mẫu có mặt tại buổi tổng duyệt vào sáng ngày 13/7

Với sự chuẩn bị chỉn chu về sân khấu, âm thanh ánh sáng và tinh thần tập trung tập luyện của tất cả người mẫu tại buổi rehearsal, đêm công diễn đầu tiên của chương trình Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Hè 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc thăng hoa cho người xem.

Tất cả công tác chuẩn bị vẫn đang tiếp tục được tiến hành khẩn trương, sẵn sàng cho một đêm thăng hoa của thời trang vào tối ngày 13/07/2023 tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Đêm mở màn hứa hẹn sẽ là một mở đầu bùng nổ và rực rỡ cho Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam mùa thứ 15 đầy ý nghĩa. Được biết, đêm khai mạc chương trình Aquafina Vietnam International Fashion Week Summer 2023 sẽ là “bữa tiệc thời trang” của 3 Nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế: NTK Lê Thanh Hòa, Marangoni Fashion Institute, Frederick Lee. Cùng chờ đón BST “cực đỉnh” của 3 show sẽ được xuất hiện trong đêm diễn đầu tiên với chủ đề #ShapingTheFuture.