Lời tỏ tình của Tuấn Bân khiến Tú Khanh nghĩ đến chuyện tái dựng gia đình mới

Nhận được lời tỏ tình từ Tuấn Bân, Tú Khanh vui mừng vì bản thân không còn áp lực sinh con đè nặng lên vai bấy lâu nay.

Phim Nhân danh tình yêu phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến cuối cùng, Tuấn Bân bắt đầu dành nhiều sự quan tâm cho Tú Khanh. Lời tỏ tình của anh đã khiến cô nghĩ đến chuyện xây dựng một gia đình mới.

Với khiếm khuyết không thể sinh con, Tú Khanh tự an ủi rằng bản thân sẽ hạnh phúc khi sống cùng Tuấn Bân vì anh ta đã có một cậu con trai riêng. Điều này khiến cô không còn đặt nặng áp lực sinh con.

Tuy nhiên, Văn Uyển vô cùng lo lắng khi nghe được những lời tâm sự của Tú Khanh về điều kiện của Tuấn Bân là tập trung chăm sóc gia đình và con trai. Văn Uyển nhận thấy người đàn ông này hình như chỉ đang tìm mẹ cho con trai của anh ta. Đặc biệt là khi cô và Văn Hiền đã tận mắt nhìn thấy Tuấn Bân lớn tiếng với một bảo mẫu về việc chăm sóc con trai anh ta.

Lúc này, Văn Uyển vô vô cùng lo lắng cho chị dâu cũ và mong muốn anh Hai sẽ tái hợp cùng Tú Khanh. Tuy nhiên, Văn Hiền đã khẳng định chuyện đó là không thể bởi vì Tú Khanh đã kiên quyết chấm dứt mọi việc liên quan đến anh.

Ở một diễn biến khác trong buổi đấu giá từ thiện, Ngọc Phương tỏ vẻ lo lắng trước số cổ vật mà anh trai đem ra đấu giá. Cô nhiều lần dò hỏi Lâm Thắng Huy về nguồn gốc của số đồ cổ này. Tuy nhiên, ông Lâm khẳng định mọi thứ đều là tài sản của mình và có giá trị hợp pháp.

Tạm yên tâm với lời giải thích của anh Hai nhưng Ngọc Phương không ngờ nỗi lo lắng của cô đã nhanh chóng biến thành sự thật. Ngay khi ông Lâm lên sân khấu để phát biểu thì cảnh sát điều tra đã ập đến với lệnh bắt vì nghi ngờ đổng sự Lâm liên quan đến đường dây rửa tiền. Ngỡ ngàng nhìn anh trai bị bắt đi, Ngọc Phương đầy hoài nghi và cho rằng mọi chuyện đều do Dương Tiến Triển hãm hại bởi ông ta luôn xem Gia Đức là đối thủ cạnh tranh của tập đoàn Hướng Dương. Ngay lập tức, Ngọc Phương tìm đến ông ta.

Thẳng thắn thừa nhận bản thân đã biết những việc làm xấu xa của ông Lâm nhưng ông Dương cho rằng mình không phải kẻ tố cáo. Tuy nhiên, Ngọc Phương nhất định không tin ông không có liên quan đến việc hãm hại anh trai mình. Mâu thuẫn càng lúc càng căng thẳng và kết thúc bằng việc Ngọc Phương kiên quyết cắt đứt mối quan hệ bạn bè với ông. Uất ức hòa lẫn tức giận, ông Dương gục xuống bất tỉnh vì bệnh tim tái phát.

Những cặp đôi Tú Khanh – Văn Hiền, Văn Huệ – Minh Trung và cả Ngọc Phương cùng Dương Tiến Triển sẽ ra sao ở những diễn biến cuối cùng của bộ phim Nhân danh tình yêu? Tiếp tục những bộ phim hấp dẫn vào khung giờ 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1, bộ phim truyện Đài Loan Thời vàng son sẽ phục vụ khán giả từ ngày 16/8/2022.

Bài, ảnh: Bee Comm