Người Việt lan tỏa thương hiệu Việt trong ngành làm đẹp

Tuyền Hà (Diệu Minh Châu), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Tuy còn trẻ tuổi nhưng cô là chủ nhân của thương hiệu mỹ phẩm RITA COSMETICS với hơn hàng trăm đại lý trên khắp khu vực miền Bắc.

Tuyền Hà – Người sáng lập thương hiệu RITA COSMETICS

Thành công từ gian khó

Xuất thân từ vùng quê nghèo của tỉnh Thanh Hóa, sống theo gia đình theo kiểu truyền thống. Thời đi học, Tuyền Hà chỉ nghĩ mình chăm chỉ học hành, sau đó ra trường tìm cho mình một công việc một công việc ổn định, thu nhập vừa đủ để trang trải cuộc sống là đủ. Do đó, sau khi tốt nghiệp THPT cô quyết định theo học ngành sư phạm.

Ra trường, có công việc ổn định Tuyền Hà tự hỏi mình rằng đã thật sự thích điều gì. Cô gái trẻ cũng trăn trở không thể làm thuê mãi khi thanh xuân tuổi trẻ chỉ vỏn vẹn vài năm. Do đó, 9X quyết định chuyển hướng sang kinh doanh và bắt đầu với thương hiệu mỹ phẩm  RITA COSMETICS.

9X từng là sinh viên sư phạm trước khi lấn sân sang kinh doanh

Những ngày đầu, khi thương hiệu do Tuyền Hà thành lập chưa được đông đảo mọi người đón nhận, vì thiếu kinh nghiệm, vì thiếu quan hệ, cô gái trẻ không nao núng, không chán nản. Chủ nhân hãng mỹ phẩm RITA COSMETICS đã quyết tâm đi học hỏi từ nhiều nơi khác để tìm ra hướng đi cho công ty của mình.

Con đường khởi nghiệp đầy thăng trầm tuy vậy, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, làm việc bằng cả cái tâm, trau dồi kiến thức và năng lực của bản thân. Chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu RITA COSMETICS của Tuyền Hà đã có chỗ đứng vững chắc trong thị trường làm đẹp. Tuy nhiên, cô gái trẻ luôn mong muốn có thể phát triển hơn nữa để có thể giúp đỡ cho nhiều người, không chỉ là khách hàng mà còn là những người phụ nữ, những bạn trẻ có niềm đam mê trong ngành làm đẹp.

Mới xuất hiện nhưng thương hiệu của Tuyền Hà được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng

Hiện nay, thương hiệu cô nàng đang sở hữu lọt vào top 100 Thương hiệu vàng, top 100 Sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn,… Công việc cô đang theo đuổi vừa làm đẹp cho đời, vừa tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Làm hết sức – Chơi hết mình

Yêu công việc của mình như hơi thở, luôn đăt cái tâm của mình trong những sản phẩm. Điều mà Tuyền Hà tâm đắc khi thương xây dựng thương hiệu RITA COSMETICS chính là trao đi giá trị thật sự của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Giúp cho tất cả khách hàng có một làn da như mong muốn, hơn thế nữa, cô có thể giúp đỡ cho các chị em yêu thích công việc làm đẹp có nhiều cơ hội kinh doanh, tự chủ tài chính và cuộc sống, đạt được thành công như mình mong muốn.

Tuyền Hà quan niệm tuổi trẻ phải nỗ lực hết mình

Thời gian tới, 9X cũng sẽ tập trung nhiều hơn để phát triển thị trường và trau dồi kiến thức, xây dựng hệ thống vững mạnh để chia sẻ thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tuyền Hà chia sẻ : “Thành công không phải dựa vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền, nó sự thay đổi mà bạn tạo ra trong cuộc sống của những người khác. Hãy biến mình trở nên tốt hơn và hoàn thiện hơn phiên bản của mình ngày hôm qua, khi được sống và làm việc với đam mê và sở thích của mình,chúng ta sẽ thấy cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn”

Với cô, sống là phải lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng

Hằng năm, cô gái trẻ cũng dành ra một quỹ tiết kiệm riêng để ủng hộ cho nhiều trẻ em khuyết tật, các gia đình khó khăn và các vùng xa xôi còn thiếu thốn. Tích cực kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ, tạo ra các chuyến đi thiện nguyên để lan tỏa thật nhiều điều tích cực cho xã hội, đó cũng là điều mà cô cảm thấy hạnh phúc khi góp chút công sức của mình giúp cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Như Mai

Nguồn: RITA COSMETICS