Lương Bằng Quang và Ngân 98 tung loạt ảnh cưới kèm tuyên bố hoãn lễ thành hôn vì COVID-19

Chia sẻ của Lương Bằng Quang trên trang cá nhân khiến dân tình cho rằng cặp đôi đã dời ngày cưới vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19.

Những ngày vừa qua, toàn dân đang nêu cao tinh thần tự giác để chung tay phòng chống dịch Covid-19. Nhiều sao Vbiz cũng hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời gian cho bản thân và chăm sóc gia đình trong mùa dịch. Cùng với đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên showbiz Việt cũng rơi vào tình trạng “đóng băng”, các sự kiện giải trí huỷ bỏ, đám cưới của sao đã định ngày cũng tạm dời lại. Sau Hoa hậu Ngọc Hân, mới đây Lương Bằng Quang và Ngân 98 cũng phải hoãn ngày vui của mình lại. Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ chia sẻ thêm loạt ảnh cưới với bạn gái kèm dòng status: “Gần tới ngày rồi, mà dịch quá, nên tụi con phải dời lại, mong gia đình thông cảm cho hai đứa”.

Lương Bằng Quang cho biết gần đến ngày vui nhưng phải dời lại vì dịch.

Cặp đôi hé lộ thêm bộ ảnh cưới.
Trước đó, hình ảnh được cho là lễ đính hôn của Lương Bằng Quang và Ngân 98 được hé lộ.
Cặp đôi diện trang phục sang trọng, Ngân 98 vẫn chuộng những chiếc váy sexy khoe trọn vòng 1.
Bữa tiệc có sự góp mặt của cả gia đình.

Trước đó, nhiều hình ảnh được chia sẻ làm rộ lên thông tin cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã làm đám cưới. Cặp đôi có một buổi tiệc riêng với sự góp mặt của 2 bên gia đình, đồng thời nhận nhiều lời chúc phúc từ phía bạn bè. Tuy nhiên, cũng có người hoài nghi đây vẫn lại là chiêu trò của một cặp đôi thị phi.

Theo: Trí Thức Trẻ