Lương Mỹ Kỳ trở thành tâm điểm của sự kiện với nhan sắc cực cuốn hút

Tham dự sự kiện của Hena Pharma, Lương Mỹ Kỳ thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp ngày càng sắc sảo và thu hút trong trang phục do chính CEO của thương hiệu, NTK Mai Phương Trang thực hiện.

Ngày 20/11 vừa qua, sự kiện ra mắt sản phẩm mới, đồng thời đánh dấu   chặng đường kinh doanh đạt nhiều thành tích lớn của thương hiệu Hena Pharma trên thị trường Beauty & Wellness Việt Nam đã diễn ra thành công tại TP. HCM. 

Nàng hậu lên layout lộng lẫy cho sự kiện

Bên cạnh đông đảo các khách mời là khách hàng thân thiết và đối tác của Hena Pharma, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam.

Là tâm điểm của sự kiện, Á hậu Lương Mỹ Kỳ thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp ngày càng sắc sảo và thu hút. Người đẹp diện trang phục có thiết kế gợi cảm, phần trên xuyên thấu, tà váy xẻ cao với tông màu đỏ và vàng đồng nổi bần bật. Đây cũng là một thiết kế do chính CEO của thương hiệu Hena Pharma thực hiện dành cho sự xuất hiện của Lương Mỹ Kỳ trong sự kiện đặc biệt này.

Lương Mỹ Kỳ cùng NTK Mai Phương Trang

Sau thời gian gây bão mạng xã hội với nhiều ồn ào xoay quanh cá tính thẳng thắn của mình, Lương Mỹ Kỳ được nhận xét là ngày càng có nhiều sự thay đổi tích cực, điềm tĩnh và chuyên nghiệp hơn. Trong các sự kiện người đẹp tham gia thời gian gần đây, cô cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen bởi sự chỉnh chu và đầu tư đúng mực.

Trước đó, trong chương trình “Gõ cửa trái tim” do Keva Link thực hiện, Lương Mỹ Kỳ đã có những trải lòng chân thành sau loạt ồn ào. Á hậu Miss International Queen Vietnam 2020 cho biết, cô day dứt rất nhiều vì hành động thiếu suy nghĩ của mình. Và điều khiến cô hối hận nhất là đánh mất cả những người hâm mộ đã từng ủng hộ mình hết lòng trước đây. 

Nàng hậu còn đọ dáng “bất phân thắng bại” với người đẹp An Giang Bùi Lý Thiên Hương

“Thời điểm livestream, Lương Mỹ Kỳ không còn đủ thông minh nữa rồi, không còn đủ lý trí để làm chủ bản thân của mình. Đó là bài học rất đắt giá vì sự ngạo mạn, vì cái tôi quá cao của mình!” – nàng hậu tâm sự trong chương trình “Gõ cửa trái tim”.

Nói về kế hoạch đến với Miss International Queen 2023, Lương Mỹ Kỳ tiết lộ cho đến thời điểm hiện tại, cô đã có sự chuẩn bị kỹ càng nhất và luôn trong tâm thế sẵn sàng để chinh phục chiếc vương miện danh giá.