Squid Game phiên bản Cầu thủ nhí 2021: Xem xong quên luôn bản gốc!

Bắt chước trò “Đèn xanh, đèn đỏ” trong Squid Game, MC Sam đã hoá thân thành búp bê khổng lồ “pha-ke”, Ali Hoàng Dương và ST Sơn Thạch sẽ vào vai “kẻ trừng phạt” với chiếc súng nước vô cùng dễ thương, còn Mâu Thuỷ trở thành nam chính Lee Jung Jae  phiên bản nữ chân dài.

Trong thời gian qua, series phim Squid Game (Trò chơi con mực) của Hàn Quốc đã khuấy đảo khán giả thế giới lẫn Việt Nam. Đặc biệt những thử thách là trò chơi dân gian như “đèn xanh, đèn đỏ” hay “tách kẹo” đều mang nét văn hoá đặc trưng của xứ sở kim chi.

Cũng chính hiệu ứng rầm rộ này của bộ phim, hàng loạt hình chế lẫn video hài hước, lấy cảm hứng từ bộ phim đã được ra đời. Mới đây, trong chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021, dàn nghệ sĩ gồm MC Sam, 3 đội trưởng là ST Sơn Thạch, Ali Hoàng Dương, Mâu Thuỷ và các cầu thủ nhí đã hoá thân thành các nhân vật trong phim để tham gia thử thách trò “Đèn xanh, đèn đỏ” nhưng lại là phiên bản vô cùng lầy lội và hài hước.

Theo như nội dung gốc của phim, luật chơi yêu cầu 456 người phải vượt qua vạch đích trong vòng 5 phút, nhưng người chơi chỉ được di chuyển khi búp bê khổng lồ quay mặt đi. Nếu người chơi cử động bị búp bê phát hiện hoặc hết thời gian không tiến đến vạch đích thì sẽ bị loại theo cách kinh dị nhất mà ai cũng biết.

Nhưng với phiên bản ở Cầu thủ nhí 2021, MC Sam sẽ vào vai cô nàng búp bê “pha-ke” với đôi mắt láo liên để thăm dò người chơi phạm luật, cùng phe phản diện với với mình là ST Sơn Thạch và Ali Hoàng Dương khi hoá thân thành hai nhân vật áo hồng bí ẩn để phạt những người chơi bị loại bằng khẩu súng nước. Còn lại, Mâu Thuỷ sẽ hoá thân thành Lee Jung Jae phiên bản chân dài cùng 15 cầu thủ nhí là người chơi bất đắc dĩ.

Trái với sự đáng sợ trong bản gốc, thì phiên bản Quid Game của Cầu thủ nhí 2021 khiến khán giả phải ngả nghiêng bật cười vì sự lầy lội của dàn nghệ sĩ và sự đáng yêu của các cầu thủ nhí.

Sau đoạn nhạc ám ảnh quen thuộc của trò chơi vang lên, dù đã bị búp bê Sam “pha-ke” phát hiện và loại trên sân, nhưng cả hai thành viên của team Mâu Thuỷ vẫn tạo thêm chiêu trò thú vị khi vừa “bất tỉnh nhân sự” lại có thể lăn lông lóc trên sân dù không ai tác động. Hành động hài hước, đáng yêu này khiến không ít người xem thích thú và bật cười.

Còn phía Mâu Thuỷ, dù đã bị loại nhưng ST Sơn Thạch và Ali Hoàng Dương vẫn muốn “chơi xỏ” khi cố tình dùng súng nước làm ướt hết quần áo của cô, khiến nàng á hậu chỉ biết “van xin” rồi tháo chạy khắp sân. Sau khi clip được tung lên trên fanpage Cầu thủ nhí, nhiều fan cũng lũ lượt kéo vào bình luận vì thích thú.

Đón xem tập 3 Cầu thủ nhí 2021 sẽ phát sóng vào lúc 15h10 thứ bảy ngày 2.10 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, với sự đồng hành của Tập đoàn LOTTE.

Theo: TCTTT