Lý Nhã Kỳ phẫn nộ vì bị tung tin bao 4 chuyến bay đưa 350 nghệ sĩ lên resort Đà Lạt giữa dịch, cơ quan chức năng vào cuộc

Lý Nhã Kỳ cho biết tin đồn này đã khiến cơ quan chức năng tại Đà Lạt phải vào cuộc để xác minh, chính vì vậy cô không khỏi bức xúc và phải lên tiếng nhắc nhở kẻ xấu cực căng.

Lý Nhã Kỳ nổi tiếng là mỹ nhân giàu có trong showbiz, ngoài ngôi dinh thự tại TP.HCM, cô còn sở hữu nhiều bất động sản ở khắp nơi. Đặc biệt nhất, nữ diễn viên là chủ 1 khu resort rộng 7.000m2 tại Đà Lạt. Thế nhưng, giữa lúc cả nước đang chung tay chống dịch, Lý Nhã Kỳ đã bị mượn danh tiếng vào chiêu trò PR môi giới buôn bán villa, biệt thự gây phẫn nộ.

Chuyện là trên mạng xã hội bất ngờ rộ tin nữ nghệ sĩ đã bỏ tiền bao 4 chuyến bay từ TP.HCM, chở 350 nghệ sĩ ra Đà Lạt để nghỉ dưỡng giữa lúc mùa dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Thậm chí, người tung tin đồn kia còn cho biết các nghệ sĩ đã cách ly 21 ngày và chuẩn bị đi “săn” biệt thự.

Giữa lúc cả nước đang chung tay chống dịch, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện 1 người tung tin Lý Nhã Kỳ thuê 4 chuyến bay đưa 350 nghệ sĩ lên Đà Lạt nghỉ dưỡng và “săn” biệt thự

Trước tin tức vô lý và thất thiệt kia, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng, cô bày tỏ sự bức xúc tột độ: “Lần đầu tiên tui cộc đến mức hết kiềm chế được nha. Chỉ vì muốn bán đất đai mà mất luôn nhân tính đi PR kiểu vậy khiến cho biết bao nhiêu người hoang mang rồi gây ảnh hưởng đến hình ảnh nghệ sĩ chúng tôi”.

Ngoài ra, Lý Nhã Kỳ còn cho biết tin đồn tiêu cực này đã khiến cơ quan chức năng tại Đà Lạt phải đi xác minh.

Giữa mùa dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, netizen cũng phải phẫn nộ vì hành vi mạo danh người khác và làm hoang mang dư luận của kẻ tung tin kia.

Lý Nhã Kỳ chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn thất thiệt kia, đồng thời cô còn vô cùng bức xúc vì hành vi thiếu ý thức của người tung tin
Lý Nhã Kỳ sở hữu khu resort rộng 7000m2 tại Đà Lạt, đây là nơi cô phục vụ mục đích kinh doanh và cho mẹ nghỉ ngơi
Những ngày qua, Lý Nhã Kỳ chỉ check in tại bạch dinh vừa mới hoàn thành tại TP.HCM chứ không hề có dấu hiệu đi lên Đà Lạt!
Việc kẻ xấu tung tin không chỉ tác động xấu đến Lý Nhã Kỳ mà còn khiến dư luận hoang mang. Thậm chí, tin tức này còn gây ảnh hưởng đến công cuộc chống dịch của cơ quan chức năng tại Đà Lạt

Theo: Pháp luật và bạn đọc