MC Bảo Anh: Dành hết sự chân thành để tâm tình cùng các ngôi sao nổi tiếng

Trong chương trình “Gõ cửa Trái Tim”, MC Bảo Anh nhiều lần cùng khóc, cùng cười khi cùng các khách mời là những ngôi sao nổi tiếng chia sẻ những câu chuyện đầy cảm xúc.

Với thâm niên hơn 15 năm trong nghề, MC Bảo Anh có bề dày kinh nghiệm đáng nể trên các sân khấu và chương trình lớn. Sở hữu chất giọng truyền cảm cùng lối dẫn chuyện tinh tế, cô đảm nhiệm vị trí MC thường xuyên của nhiều chương trình truyền hình, đa số là chủ đề về gia đình và cuộc sống.

Dù không phải là cái tên phủ sóng truyền thông nhưng từ lâu, MC Bảo Anh đã là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình nhiều thế hệ. Chia sẻ về lý do ít xuất hiện trên báo chí, MC Bảo Anh cho biết vì lịch làm việc bận rộn nên cô không có nhiều thời gian để tiếp xúc với truyền thông.

Là một người mẹ và còn từng theo ngành sư phạm, MC Bảo Anh đặc biệt nhận được nhiều lời mời dẫn dắt những chương trình liên quan đến trẻ em. Bên cạnh đó, MC Bảo Anh còn rất tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện.

Gần đây nhất, MC Bảo Anh nhận được nhiều sự quan tâm khi tiếp tục trở thành người dẫn dắt của chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”. “Gõ Cửa Trái Tim” là talkshow cùng các nghệ sĩ và người nổi tiếng. Thông qua những câu chuyện đầy cảm xúc, các khách mời sẽ gửi gắm những thông điệp sống tích cực đến khán giả.

“Luôn giữ tinh thần lạc quan và tích cực từ lâu đã là phương châm sống của tôi. Sau khi xem format của “Gõ Cửa Trái Tim”, tôi đã tìm thấy sự đồng điệu với thông điệp của chương trình. Và tôi sẽ dành hết sự chân thành để tâm tình cùng những khách mời đặc biệt nhất” – MC Bảo Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về điều khiến cô tâm đắc nhất ở chương trình “Gõ Cửa Trái Tim”, MC Bảo Anh nói: “Điều đặc biệt nhất ở “Gõ Cửa Trái Tim” là khán giả không chỉ được nghe về những câu chuyện đầy cảm xúc của khách mời mà còn được biết cách họ đối mặt và vượt qua khó khăn như thế nào. Qua đó, khán giả cũng có thể tích lũy thêm bài học và kinh nghiệm cho cuộc sống”.

“Gõ Cửa Trái Tim” bắt đầu phát sóng từ giữa tháng 4/2022. Chương trình được phát định kỳ vào lúc 20h, Thứ 7 hàng tuần trên kênh youtube Keva Link.

MC Bảo Anh trò chuyện cùng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung trong talkshow “Gõ Cửa Trái Tim” tập 2.

Phát Trần