Doanh nhân Đỗ Lành: Cảm ơn những khó khăn đã đưa tôi đến với nấc thang cao hơn

“Cảm ơn những khó khăn đã đưa tôi đến với nấc thang cao hơn” – Doanh nhân Đỗ Lành đã nói như thế khi bắt đầu kể về câu chuyện kinh doanh LACO của mình.
Đỗ Lành sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Thanh Hóa. Sinh trưởng trong một gia đình thuần nông, từ nhỏ cô đã ý thức được bản thân cần phải nỗ lực hơn gấp bội. Cô gái nhỏ vừa học, vừa phụ giúp các công việc gia đình.
Không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ, suốt 7 năm trung học cô luôn đạt danh hiệu học sinh giỏi của trường. Năm 2010 Đỗ Lành trở thành tân sinh viên khoa Quản trị nhân lực của trường Cao đẳng nội vụ Hà Nội.
Để trang trải cuộc sống sinh viên, cô gái trẻ đã trải qua không ít ngành nghề từ bán rau, phục vụ bàn, nấu bếp, phụ bán quần áo, làm văn thư ở trung tâm ngoại ngữ…
Ra trường cô ứng tuyển vào bộ phận tuyển dụng của một công ty tư nhân, song sau 3 tháng nhận thấy việc đi làm từ sáng tới tối với mức lương 3 triệu thì quá phí thời gian, cô quyết định từ bỏ và khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh mặt hàng thời trang.
Trải qua gần 5 năm kinh doanh online hàng thời trang thuận lợi. Tuy nhiên thời điểm cuối năm 2017 sau khi sinh em bé cùng lúc gia đình cùng lúc gặp phải nhiều biến cố nên công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn, kinh tế gia đình sa sút.
Lúc này để vực lại công việc kinh doanh, Đỗ Lành nghĩ chỉ có cách duy nhất là phải chạy quảng cáo facebook. Nghĩ là làm nên cô đã lên mạng tìm các khóa học online.
Cơ duyên đã cho cô gặp được thầy Hoàng Minh Quý – một chuyên gia về đào tạo facebook makerting.  Cũng từ lớp học quảng cáo facebook Đỗ Lành may mắn được biết đến Giám đốc kinh doanh LACO – Doanh nhân Tâm Nguyễn.
Sau thời gian tìm hiểu, theo dõi Boss Tâm Nguyễn, Đỗ Lành chủ động xin được gia nhập hệ thống và được nữ giám đốc chỉ dẫn tận tình.
Bước chân vào Laco Đỗ Lành dường như thay đổi hoàn toàn thành một con người khác. Nơi đây đã giúp cô biết thế nào là kinh doanh chuyên nghiệp, thế nào là kinh doanh hệ thống, thế nào là kinh doanh bằng lòng biết ơn và sự tử tế.
Môi trường làm việc ở Laco đã giúp Đỗ Lành khai phá được năng lực của bản thân, vượt qua mọi rào cản của chính mình và bước vào quỹ đạo làm việc điên cuồng.
Tuy thời gian đầu cũng gặp phải không ít khó khăn, mặc dù có sẵn tệp khách hàng ủng hộ song khi tệp khách này đã mua hàng hết lượt thì tình trạng chậm hàng khiến Đỗ Lành khá sốt sắng. Song với sự hướng dẫn tận tình từ các Boss Laco đặc biệt là giám đốc Tâm Nguyễn, Đỗ Lành đã bắt đầu biết cách hút sỉ, đào tạo đội nhóm và truyền động lực để mọi người làm việc hăng say.
“Ở Laco bạn sẽ học được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao,  từ cách chuẩn hóa trang cá nhân, đến cách đăng bài, các công thức chốt sales, các quy trình đào tạo sỹ….bí mật chạy quảng cáo facebook giá rẻ, quy trình livetream đỉnh cao….” – Đỗ Lành chia sẻ.
Với quan điểm kinh doanh là luôn phải chủ động trong mọi lĩnh vực và tôn trọng, biết ơn tất cả những điều đến với mình, cho dù đó là điều tốt đẹp hay những lần vấp ngã. Với cô sau mỗi lần đứng lên để bước tiếp là một lần thấy bản thân mình trưởng thành hơn.
Hiện tại, Đỗ Lành đang nỗ lực hoàn thành mục tiêu chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp và hoàn thiện quy trình đào tạo mở rộng hệ thống. Nữ doanh nhân sẽ không ngừng phát triển bản thân và hỗ trợ đội nhóm cùng phát triển bền vững.
Với ý chí, lòng kiên định và tâm huyết với mục tiêu đã chọn lựa, tin chắc Đỗ Lành sẽ thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới.