MC Quyền Linh “căng thẳng” với dàn thí sinh cá tính “Chọn đâu cho đúng”

Tập 2 chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3 lên sóng vào lúc 20h30 thứ hai ngày 9/5 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Dù Đỗ Phú Quí một mình lần lượt loại các thành viên của đội trưởng Quốc Khánh, giành được quyền đi vào chung kết nhưng giải thưởng chưa tới 1/3 của đối thủ.

Chương trình tuần này là cuộc đối đầu của đội “Bút chì màu” do diễn viên Quốc Khánh làm đội trưởng và đội “Tốc độ” do ca sĩ Đỗ Phú Quí làm đội trưởng. Cuộc chiến của hai đội chơi khiến MC Quyền Linh cảm thấy “quá căng thẳng” đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cho khán giả.

Mở đầu cuộc chơi với trò oẳn tù tì, dù giành được chiến thắng và quyết định thi sau để rút kinh nghiệm từ đội bạn, nhưng Đỗ Phú Quí cùng đồng đội vẫn liên tục trả lời sai và lần lượt bị những chiếc két sắt “đè bẹp” và rời cuộc chơi.

Cụ thể, trong câu hỏi “Những cầu thủ nào được vinh danh tại lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2021?”, Đỗ Phú Quí đã lựa chọn đáp án “Nguyễn Anh Đức”. Vì không nghe lời khuyên của đồng đội nên nam ca sĩ đã bị chiếc két sắt “ đè bẹp” ngay từ câu hỏi đầu tiên.

Bảo toàn được tất cả thành viên trong đội, Quốc Khánh liền mỉa mai đội bạn: “Hãy nhìn lực lượng của chúng tôi đi, chưa dùng 10% công lực nữa, chỉ mới thở một cái thôi đã bay màu hai đồng đội của các bạn rồi”. Lúc này, sợ đội “Tốc độ” quá áp lực vì mất đi đội trưởng quá sớm, Quyền Linh liền lên tiếng: “Còn hai vòng mà, chưa nói được gì hết”.

Trải qua 3 câu hỏi ở vòng đầu tiên, đội của Quốc Khánh liên tục gặp may mắn khi chỉ có một thành viên bị loại, trong khi đội đối thủ chỉ còn lại cô nàng đam mê tốc độ Thảo Huyền. Sau màn giải cứu thành viên, Đỗ Phú Quí được hồi sinh và cùng đồng đội chiến đấu với 5 thành viên đội “Bút chì màu”. Vừa quay trở lại, Đỗ Phú Quí cho biết: “Các thành viên đã giao cho mình trọng trách đồng hành với Huyền để phục thù, chiến đấu với hộp bút chì màu bên kia”. Nghe vậy, Quốc Khánh liền đáp trả: “Chúng tôi rất cảm ơn Quí ngày hôm nay đã đến với chương trình và mặc một bộ đồ rất đẹp trong khi quay hình rất là ít”.

Trước khi bước vào vòng “Cùng đối đầu”, Đỗ Phú Quí khẳng định: “Bây giờ em cảm tưởng mình như đồ chuốt bút chì, và em sẽ chuốt thật cạn hộp bút chì màu kia”. Những màn “khẩu chiến” liên tục của hai đội khiến MC Quyền Linh cảm thấy “quá căng thẳng” vì thí sinh của đội nào cũng cá tính. Vì quá tự tin nên 5 thành viên đội “Bút chì màu” khá chủ quan mà lần lượt bị “chuốt sạch” bởi “đồ chuốt bút chì” Đỗ Phú Quí và ra về với số tiền tích lũy từ các vòng là 45 triệu đồng.

Mặc dù đi đến vòng cuối cùng nhưng Đỗ Phú Quí vẫn không giúp đội “Tốc độ” giành chiến thắng chung cuộc và mất đi cơ hội nhận được 50 triệu đồng. Đây cũng là lần thứ 2 nam ca sĩ bị chiếc két sắt “đè bẹp”, ra về với giải thưởng trị giá 12 triệu đồng.

Đón xem chương trình “Chọn đâu cho đúng” mùa 3, phát sóng vào lúc 20h30 thứ hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

“Chọn đâu cho đúng” mùa 3 tập 2.

Ảnh: Bee Comm