Hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đảm nhiệm vai trò Đại sứ Nhân Ái Smartgen

Đảm nhiệm vai trò gương mặt đại diện cho chương trình Đại sứ Nhân Ái Smartgen – Đương kim Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Nguyễn Ngọc Xuân Mai đang nỗ lực cùng ban tổ chức chương trình tìm kiếm ứng viên phù hợp nhất cho vị trí Đại sứ.

Đánh dấu cột mốc ra mắt thương hiệu Sinh trắc vân tay “Vì 1 triệu tấm bản đồ hạnh phúc” của công ty TNHH SMARTGEN – CEO của doanh nghiệp này là nữ doanh nhân Lưu Phan Ngọc Bích đã khởi xướng cuộc thi tìm kiếm Đại sứ Nhân Ái Smartgen.

Ban tổ chức cuộc thi và hội đồng giám khảo với sự góp mặt của ông Nguyễn Hoàng Sơn – Chuyên gia Marketing, Người bán hàng hạnh phúc đã đề ra những tiêu chí để tìm kiếm ứng viên xứng đáng nhất nhằm lan tỏa những thông điệp nhân văn.

Đặc biệt yêu thích ý nghĩa, mục đích của cuộc thi, hoa hậu Nguyễn Ngọc Xuân Mai đã không ngần ngại đảm nhiệm cương vị gương mặt đại diện cho chương trình. Trên cương vị này, người đẹp sẽ hỗ trợ ban tổ chức quảng bá thông tin cuộc thi đến đông đảo các ứng viên, truyền tải thông điệp mà cuộc thi hướng tới.

CEO công ty TNHH SMARTGEN – Lưu Phan Ngọc Bích

Dù là thời điểm cuối năm khá bận rộn với các công việc của doanh nghiệp cũng như tham dự các sự kiến văn hóa nghệ thuật, song hoa hậu Xuân Mai hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình.

ông Nguyễn Hoàng Sơn – Chuyên gia Marketing, Người bán hàng hạnh phúc – Trưởng ban giám khảo cuộc thi

Cô cũng bày tỏ quan điểm về dịch vụ Sinh Trắc Vân Tay Smartgen là một trong những thương hiệu uy tín, kết quả sinh trắc % chính xác cao đồng thời luôn đồng hành với khách hàng trong hoạt động định hướng phát triển năng lực cá nhân.

Ngoài ra, thương hiệu mỹ phẩm Mavi’s của hoa hậu Xuân Mai cũng chính là nhà tài trợ cho chương trình này.

Người đẹp hi vọng cuộc thi sẽ nhận được sự hưởng ứng của người tham dự và thành công như mong đợi.