Miss Beauty Skin – Bích Ngân: 2019 là năm tôi chứng tỏ bản lĩnh của mình trước mọi sóng gió

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm, thuận buồm xuôi gió, những lúc khó khăn nhất cũng là lúc phân loại con người. 2019 là năm tôi chứng tỏ bản lĩnh của mình trước mọi sóng gió”  – Miss Beauty Skin, CEO thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen chia sẻ về chặng đường đầy nỗ lực trong năm qua.

Dịp cuối năm vừa qua, người đẹp – doanh nhân Bích Ngân tân gia tòa nhà tại Trung tâm Thành phố Cà Mau và chiếc siêu xe bên chồng cùng con trai kháu khỉnh. Nhìn vào thành quả đạt được của người đẹp, ai ai cũng ngưỡng mộ và tán thưởng. Nhưng nếu bạn biết về chặng đường đầy thách thức mà người đẹp vừa đi qua thì sự ngưỡng mộ ấy dường như còn chưa đủ.

Năm 2019, nhiều yếu tố khách quan và chủ quan mà hoạt động kinh doanh trở nên khó khăn hơn gấp bội. Sự cạnh tranh của thị trường ngày càng lớn, thị trường mỹ phẩm dường như bão hòa bởi quá nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời như nấm mọc sau mưa. Bản thân người đẹp Bích Ngân cũng mang thai và chăm con nhỏ. Khó khăn chồng chất khó khăn, có những lúc áp lực công việc khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Song động lực từ sứ mệnh mình theo đuổi, từ mong mỏi mang tới cho thị trường làm đẹp Việt sản phẩm an toàn, chất lượng, từ mục tiêu giúp hệ thống phát triển bền vững, giúp hàng ngàn người phụ nữ tự chủ trong cuộc sống và từ chính tổ ấm bé nhỏ cua rmình đã giúp Bích Ngân vượt qua mọi khó khăn.

Người đẹp chính là minh chứng cho câu nói thất bại là mẹ thành công. Sau mỗi lần thất bại bài học của vấp ngã lại giúp cô vững vàng hơn.  Sự cố gắng luôn mang đến thành quả xứng đáng và trong năm khó khăn này Bích Ngân vẫn đạt được phần thưởng là tòa nhà tại Cà Mau, chiếc xe mui trần Mẹc sl400.

Cô và ông xã Lê Toàn Trung cũng có với nhau bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Cặp đôi khiến nhiều người ghen tị bởi luôn sát cánh, chung vai với nhau trong mọi hoàn cảnh.

Chia sẻ về định hướng tương lai sắp tới, người đẹp – doanh nhân Bích Ngân cho biết cô sẽ cho ra mắt thêm sản phẩm N- Collagen để phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, tiếp tục mở rộng thị trường và hệ thống kinh doanh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp uy tín, chất lượng.

Nguồn: TCTTT