Mọi tài khoản mạng xã hội của Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ

Tài khoản Ngô Diệc Phàm bị xóa sổ trên tất cả mạng xã hội như Weibo, Tiktok sau khi anh bị bắt vì tình nghi hiếp dâm.

Xem thêm:

Theo Chinanews, ngoài tài khoản mạng xã hội cá nhân của Diệc Phàm, tài khoản công ty quản lý của anh cũng không còn tồn tại, từ tối 1/8. Tài khoản trên Douyin (Tiktok bản ở Trung Quốc) với gần 15 triệu fan cũng bị xóa. Những trang này biến mất do “bị tố cáo vi phạm pháp luật và các quy định của Weibo“.

Ngoài ra, một số fansite của Ngô Diệc Phàm cũng bị xóa. Các sản phẩm âm nhạc của anh trên những nền tảng video như QQ, 163… đều bị gỡ.

Ca sĩ kiêm diễn viên Ngô Diệc Phàm. Ảnh: 163.

Tài khoản cá nhân của một loạt người liên quan bị xử lý. Tô Mang – cựu tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar (Trung Quốc), bị cấm đăng bài, bình luận do “vi phạm điều khoản của Weibo”. Trước đó, cô viết: “Đạt được bao nhiêu vinh dự thì cũng chịu được bấy nhiêu sự bôi nhọ. Ủng hộ em, em sẽ luôn tỏa sáng”. Nhà văn nữ kiêm biên kịch Lục Lục, MC Mã Vy Vy bị khóa tài khoản, cũng do “vi phạm điều khoản của Weibo”. Những người này từng viết bài bênh vực Ngô Diệc Phàm, Lục Lục viết: “Trước đây không ghét không thích Diệc Phàm, bây giờ bỗng dưng thích cậu ấy. Đẹp trai, còn biết xoa dịu người khác. Ngủ với người ta xong lại quay ra đâm người ta. Cô kia cũng thật đê tiện, muốn một lần ngủ mà đi vào sử xanh”.

Hôm qua, Lục Lục đăng bài viết xin lỗi vì phát ngôn không đúng mực song vẫn bị xử lý. Trong khi Mã Vy Vy từng viết: “Ngôi sao ngủ với fan, còn món quà gì tuyệt vời hơn với fan?”. Trước khi bị khóa tài khoản, cô đăng video xin lỗi vì phát ngôn của mình, cho biết ngừng hoạt động giải trí một thời gian.

Hiện, hàng triệu khán giả quan tâm về tin đồn Ngô Diệc Phàm quan hệ tình dục với fan 14 tuổi cùng nhiều người dưới 18 tuổi khác. Tin này chưa được cơ quan chức năng xác thực. Tông Soái – quản lý nghệ sĩ nổi tiếng Trung Quốc – bị đồn dính líu các sai phạm của Ngô Diệc Phàm. Trên trang cá nhân tối 1/8, anh viết: “Tôi từng hợp tác với Ngô Diệc Phàm thời gian ngắn, từ 2014 tới 2015. Sau đó, chúng tôi không liên can trong đời tư hay công việc. Tôi sốc trước tiến triển các vấn đề về anh ấy nhưng việc này không liên quan tới tôi”.

Hồi tháng 7, Ngô Diệc Phàm bị nữ sinh 19 tuổi Đô Mỹ Trúc tố cáo gây mệ, cưỡng hiếp phụ nữ, chuyên lừa các cô gái lên giường. Đô Mỹ Trúc cho biết tập hợp được ít nhất bảy nạn nhân từng bị Ngô Diệc Phàm hại đời. Một số người trầm cảm, phải phá thai vì ca sĩ không bao giờ dùng bao cao su. Ngô Diệc Phàm phủ nhận cáo buộc, anh viết trên Weibo: “Tôi sẽ tự vào tù nếu phạm pháp, mọi người hãy yên tâm về tôi”.

Nguồn: Vnexpress.net