Nam vương Hoàng Gia Lâm giữ vững phong độ catwalk đầy tự tin tại sự kiện kỷ niệm 44 năm đổi tên TP.HCM

Tham gia biểu diễn thời trang tại Lễ khai mạc lễ hội TP. Hồ Chí Minh, kỷ niệm 44 năm ngày thành phố Sài Gòn – Gia Định mang tên chủ Tịch Hồ Chí Minh (2/7/1976 – 2/7/2020), nam vương Hoàng Gia Lâm gây ấn tượng với phần trình diễn áo dài đầy tự tin.

Thời gian qua, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng như phần lớn các anh chị em nghệ sĩ đều hạn chế các show diễn, chương trình vì dịch bệnh Covid 19. Bên cạnh đó, nam vương cũng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh nên hiếm khi xuất hiện trước công chúng.

Tuy vậy, trong ngày đại lễ của TP. Hồ Chí Minh, anh đã gác lại mọi công việc để nhận lời mời từ ban tổ chức tham gia trình diễn thời trang tại lễ hội.

Diện thiết kế áo dài với họa tiết đặc biệt biểu thị tinh thần đoàn kết toàn dân tộc của NTK Tạ Linh Nhân, nam vương Hoàng Gia Lâm đã thể hiện những bước catwalk chắc chắn, đầy tự tin, thể hiện khí thế hào hùng của dân tộc.

Diện mạo điển trai cùng kỹ thuật catwalk chuyên nghiệp khiến công chúng không khỏi yêu mến chàng nam vương đa tài này.

Phần trình diễn bộ sưu tập Lời yêu thương, nam vương Hoàng Gia Lâm cũng thể hiện sự tinh tế khi biểu diễn cùng các em nhỏ và phối hợp ăn ý với mẫu nư trong chương trình.

Nụ cười tỏa nắng, sự ân cần, dìu dắt các em nhỏ trên sàn catwalk của nam vương Hoàng Gia Lâm gây được thiện cảm lớn từ công chúng.

Có thể nói tuy dạo gần đây Hoàng Gia Lâm ít khi tham gia biểu diễn thời trang, nhưng xuất thân từ làng mốt cùng với kinh nghiệm trên sàn diễn luôn là dấu ấn khó quên của nam vương.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của nam vương Hoàng Gia Lâm trong sự kiện vừa qua:

Bst: Lời Yêu Thương
Ntk: Tạ Linh Nhân
Photo: Nguyễn Thiện

Nguồn: TCTTT