Newage Group – Nơi văn hóa doanh nghiệp trở thành niềm tự hào

Năm 2020 đánh dấu cột mốc 15 năm thành lập với những nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ của tập đoàn Newage Group.

Nhân dịp này, Newage Group muốn gửi lời tri ân tới Quý đại lý, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV tập đoàn thông qua chuỗi sự kiện YEP 2019 – Du lịch Nha Trang và Hội nghị khách hàng 2020 – YEP 2020 với nhiều hoạt động đặc sắc. Đặc biệt, văn hóa doanh nghiệpcủa Newage luôn là điểm nhấn ấn tượng đối với các khách mời tại mỗi sự kiện.

Hội nghị khách hàng 2020 tại Nha Trang

Được thành lập năm 2005, với số vốn điều lệ ban đầu không quá lớn. Đến nay sau 15 năm xây dựng và phát triển, từ những bước đi ban đầu hết sức khó khăn và trải qua nhiều thăng trầm, Newage Group đã mở rộng quy mô với 3 văn phòng tại HN, ĐN, HCM, 2 văn phòng tại Mỹ và Nhật Bản, hệ thống vận tải và kho hàng quy mô, cùng 200 nhân sự hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả ở lĩnh vực phân phối sản phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Fujie – đồ gia dụng công nghệ Nhật Bản, Silicon – thiết bị văn phòng Mỹ, Lavor – Máy hút bụi và máy xịt rửa Italia, Honeywell – Két sắt thương hiệu Mỹ, Advindeq – Thang nhôm và xe đẩy hàng tiêu chuẩn Châu Âu,…Newage Group đã trở thành nhà phân phối sản phẩm lớn và uy tín tại Việt Nam, trở thành đối tác tin cậy của nhiều đại lý, trong đó có thể kể đến siêu thị điện máy HC, Pico, Aeon Mall, Kohnan, Điện máy Thiên Hòa hay Điện Máy Xanh..

Có được thành công đó, ngoài những chiến lược kinh doanh của Ban Lãnh Đạo tập đoàn, còn phải kể đến tính hiệu quả trong việc quản lý và thúc đẩy khả năng của nhân sự. Điều này được tạo nên nhờ truyền thông văn hóa doanh nghiệp khác biệt và cởi mở tại Newage Group. Mỗi một đối tác khi tham dự các sự kiện của tập đoàn đều vô cùng ấn tượng với văn hóa doanh nghiệp của Newage.

YEP 2019 chủ đề “Tết Xưa” của Newage nhận được nhiều sự chú ý

Tất cả các hoạt động sự kiện tại Newage đều được chính nhân sự tập đoàn tổ chức, với tiêu chí nếu có thể làm tốt 100%, hãy làm tốt 120% để đem tới trải nghiệm ấn tượng nhất cho mọi người. Nhân sự Newage Group cũng không ngần ngại thử thách mình trong các lĩnh vực như hài kịch, múa đương đại, nhảy hiện đại, cắm hoa nghệ thuật, thời trang,… để tạo nên phong trào văn hóa đa dạng và cởi mở. Các hoạt động ấn tượng nhất mà Newage Group đã từng thực hiện như nhảy flashmob trên bãi biển Thái Lan hay Tri ân đại lý tại Singapore,… Không chỉ vậy Newage Group còn rất quan tâm đến các hoạt động cộng đồng, xã hội.

Sắc xanh Newage trong hoạt động văn hóa du lịch tại Singapore 2019

Tiếp nối truyền thống đó, vào tháng 01/2021, Newage Group sẽ tổ chức chương trình Year End Party 2020 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM. Đến với sự kiện, khách mời cũng như CBNV tập đoàn sẽ được trải nghiệm đêm tiệc mùa xuân ấm cúng, sôi động với nhiều tiết mục đặc sắc mới lạ. Ngoài ra, tất cả khách mời sẽ nhận được phần quà tri ân và cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị cực lớn. Đây cũng là dịp vinh danh các CBNV đã luôn nỗ lực làm tốt nhiệm vụ được giao và sáng tạo, đề xuất nhiều ý tưởng cho việc phát triển của tập đoàn.

Theo: TCTTT