Ngưỡng mộ tình bạn đẹp của doanh nhân Xuân Thanh và Đỗ Quỳnh Trang

Tình bạn gần 10 năm của doanh nhân Xuân Thanh và Đỗ Quỳnh Trang thực sự khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Họ không chỉ là những người bạn, người đồng hành trong kinh doanh cũng như cuộc sống mà còn trở thành một phần chỗ dựa tinh thần cho nhau.

Doanh nhân Xuân Thanh và Đỗ Quỳnh Trang

Bén duyên với nhau từ tình yêu với cái đẹp, cả doanh nhân Xuân Thanh lẫn Quỳnh Trang đều dành tâm huyết lớn cho sứ mệnh làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người. Tuy rằng hai người là 2 nét tính cách đối lập nhau nhưng trong làm đẹp và kinh doanh lại có chung nhiều quan điểm.

Doanh nhân Xuân Thanh được biết đến với cương vị CEO sáng lập và điều hành Công ty  TNHH ĐT TM & DV Xuân Thanh chuyên cung ứng, chuyển giao công nghệ làm đẹp bậc nhất từ thế giới về thị trường Việt Nam.

Doanh nhân Đỗ Quỳnh Trang là CEO Golden Rose Spa&Relax.

Với cả hai nữ doanh nhân, điều quan trọng nhất trong ngành làm đẹp đó là chữ Tâm và đạo đức với nghề, với khách hàng của mình.

Trong cuộc sống, doanh nhân Xuân Thanh là người mạnh mẽ, quyết đoán, Quỳnh Trang lại nhu mì, tinh tế. Hai nét tính cách trái ngược nhưng lại được dung hòa với nhau, bổ sung cho nhau. Có lẽ vì thế mà gần 10 năm gắn bó họ luôn giữ vị trí quan trọng trong lòng người còn lại.

Khác biệt tính cách là thế nhưng mỗi khi có chuyện không vừa ý hay trước những quyết định quan trọng của cuộc đời, 2 nữ doanh nhân lại đặt niềm tin trọn vẹn cho nhau. Sự sẻ chia ấy dần trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống, trở thành điểm tựa để cả hai tìm thấy cảm giác an tâm.

Trong thời điểm dịch Covid 19 bùng nổ, ngành làm đẹp, thẩm mỹ thuộc lĩnh vực bị hạn chế hoạt động. Bên cạnh đó cơ quan quản lý tiến hành rà soát hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm và phát hiện nhiều sai phạm của các doanh nghiệp.

Thời điểm nóng bỏng, khó khăn nhưng cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp uy tín. Cả 2 nữ doanh nhân luôn lạc quan, tự tin về sản phẩm, dịch vụ mình cung ứng.

Nhạy bén trong kinh doanh,nỗ lực tìm kiếm cơ hội trong thử thách, doanh nhân Xuân Thanh cũng ấp ủ nhiều dự án và người bạn Quỳnh Trang sẵn sàng đồng hành.

Được biết, hiện doanh nhân Xuân Thanh đang tiến hành hợp tác với bệnh viện Emcas sản xuất và phân phối độc quyền dòng sản phẩm điều trị da, đặc biệt là giải quyết làn da nám. Đây sẽ là dòng sản phẩm mang tới sự an tâm cho khách hàng bởi được bảo hộ bởi bệnh viện uy tín.

Tình bạn của doanh nhân Xuân Thanh và doanh nhân Quỳnh Trang dần trở thành tình thân. Nhìn lại hành trình gần 10 năm cùng nhau gắn bó, bên nhau lúc vui buồn của cả hai thực sự khiến ai nấy đều đều thầm mong mình có người bạn tri âm tri kỷ như vậy.

Nguồn: TCTTT