Nguyễn Công Danh – Dịch vụ hỗ trợ người dùng facebook uy tín

“Xây dựng profile cá nhân, nhân hiệu, thương hiệu, bán hàng trên mạng xã hội trở thành xu hướng, dịch vụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhưng điều cần lưu ý đó chính là lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng”Nguyễn Công Danh – 9x hoạt động trong lĩnh vực này chia sẻ.

Nguyễn Công Danh – 9x theo đuổi lĩnh vực hỗ trợ người dùng online

Thuộc thế hệ 9x nhưng khá thức thời trong khởi nghiệp, khi nhận định được mảnh đất online màu mỡ cần lắm dịch vụ hỗ trợ người dùng, Nguyễn Công Danh đã dày công học tập, nghiên cứu để phát triển lĩnh vực này.

Nguyễn Công Danh phát triển loạt dịch vụ bao gồm: Hỗ trợ sự cố facebook, Mở tài khoản bị vô hiệu hóa, xác minh danh tính, khôi phục tài khản bị hack, quên mật khẩu, mất số điện thoại bảo mật facebook, lên tick xanh, chạy quảng cáo, share livestream, cho thuê hệ thống nhóm bán hàng  và nhiều hoạt động hỗ trợ người dùng khác.

Hơn 2 năm kinh nghiệm trong nghề, bản thân Nguyễn Công Danh xác định đây là lĩnh vực đòi hỏi người theo đuổi phải liên tục update kỹ thuật.

Cậu bạn mang tới cho người dùng nhiều dịch vụ hỗ trợ tối ưu trong việc sử dụng mạng xã hội

Những thay đổi thuật toán của facebook, những trò phá đảo của hacker, sự tinh vi của những kẻ lừa đảo, chiếm dụng trang cá nhân để lấy thông tin, thực hiện hành vi lừa đảo ngày càng nhiều mánh khóe… khiến những người làm dịch vụ như Nguyễn Công Danh phải nỗ lực cập nhật thông tin, xây dựng chiến lược tốt hơn để hỗ trợ khách hàng.

Bản thân tuy còn khá trẻ, nhưng với Nguyễn Công Danh công việc nào cũng đòi hỏi sự chuyên nghiệp, uy tín và cái tâm đặt lên hàng đầu.

Liên hệ với Nguyễn Công Danh để nhận được hỗ trợ tối ưu nhất

Chứng kiến hàng loạt khách hàng mất niềm tin bởi trao nhầm địa chỉ, bởi những dòng quảng cáo không đúng sự thật  khiến tiền mất tật mang, thậm chí bị chính những người mang danh hỗ trợ lật lọng, lừa đảo… Nguyễn Công Danh thực sự bất bình và càng nỗ lực hơn để xây dựng cộng đồng khách hàng uy tín.

Tiếng lành đồn xa, dịch vụ của Nguyễn Công Danh ngày càng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, trở thành một trong những địa chỉ được người dùng mạng xã hội gửi gắm niềm tin khi cần hỗ trợ.

Với những nỗ lực không ngừng nghi, hi vọng Nguyễn Công Danh sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường mình lựa chọn.