Nguyễn Huỳnh Như đóng chính trong “Cô gái Bông Đào”

Tối 5/8, Nguyễn Huỳnh Như đã chính thức ra mắt sitcom mang tên “Cô gái Bông Đào” tại CGV Landmark 81, TP. HCM.

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo ngôi sao, nghệ sĩ nổi tiếng như: diễn viên Kim Phương, đạo diễn Trà Ngọc, nghệ sĩ Cindy Thái Tài, Á hậu Lương Mỹ Kỳ, siêu mẫu Nam Phong, Á hậu Tường Vi, “Bà bầu lô tô” Lộ Lộ… cùng các đơn vị báo chí, truyền thông và khách mời.

Nghệ sĩ Cindy Thái Tài đến chúc mừng Nguyễn Huỳnh Như ra mắt dự án “Cô gái Bông Đào”

Sitcom “Cô gái Bông Đào” do Huỳnh Như đóng chính có nội dung xoay quanh một cô gái miền Tây tốt bụng, luôn có mặt mỗi khi xóm làng gặp khó khăn và không ngại xắn tay áo giúp đỡ mỗi khi gặp người hoạn nạn. Cũng bởi tính tình xông xáo và nhiệt tình quá mức mà cô gái này cũng gặp không ít tình huống dở khóc, dở cười.

Bà bầu Lộ Lộ

Dự án “Cô gái Bông Đào” do Huỳnh Như đầu tư sản xuất với tổng kinh phí hơn 3 tỷ đồng. Dự án được thực hiện bởi những tên tuổi nổi tiếng như đạo diễn Trà Ngọc, Đạo diễn Bảo Chu, Giám đốc âm nhạc Tống Hạo Nhiên, Giám đốc sản xuất Võ Tấn Phát… Đặc biệt, Huỳnh Như còn chi gần 100 triệu để đặt “Nhà thiết kế của các Hoa Hậu” Nguyễn Minh Tuấn thực hiện 2 bộ đồ bộ thương hiệu dành riêng cho dự án.

Đạo diễn Trà Ngọc và con gái

Sitcom “Cô gái Bông Đào” chính thức công chiếu vào tối ngày 05/08. Trước đó, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” đã được phát hành trên các hầu hết các nền tảng nhạc số; hệ thống nhạc chuông, nhạc chờ của nhà mạng Viettel; MV trên Youtube.

Diễn viên Bảo Chu

Ngoài ra, nhạc phim “Cô gái Bông Đào” cũng được list vào hệ thống background music cho nhiều thương hiệu đối tác như Phúc Long, The Coffee House, Koi The, Family Mart, Circle K, GS25, Coopmart, Thế giới di động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh và Takashimaya.

NSUT Kim Phương và ca sĩ Tống Hạo Nhiên

Được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô và kỹ càng, sitcom “Cô gái Bông Đào” hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội trong nửa cuối năm 2022.

Á hậu Tường Vi, diễn viên Võ Đăng Khoa đến chúc mừng Nguyễn Huỳnh Như

Huỳnh Như cho biết, nếu sitcom “Cô gái Bông Đào” thành công và đạt được mục tiêu dự định, cô và ê-kíp sẽ tiếp tục phát triển dự án thành phim điện ảnh trong tương lai.

Nguyễn Huỳnh Như sinh năm 1997, là người Bạc Liêu. Hiện tại, cô đang là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Đông Anh. Không chỉ nổi tiếng với hàng loạt video triệu view trên nền tảng tiktok, Huỳnh Như còn được biết đến với nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa. Hình tượng của nhân vật chính trong sitcom “Cô gái Bông Đào” được xây dựng từ chính con người thật của Huỳnh Như. Nội dung sitcom cũng được lấy cảm hứng từ rất nhiều câu chuyện giúp người ngoài đời thật của cô.

Trailer “Cô gái Bông Đào”. Video: Nguyễn Huỳnh Như 

Hana Nguyen