Dàn thí sinh Miss World Vietnam thướt tha trong tà áo dài, đạp xe dọc thành phố biển

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan cùng 37 thí sinh Miss World Vietnam 2022 đồng loạt diện áo dài trắng, đạp xe chạy dọc thành phố biển Quy Nhơn – nơi đăng cai vòng chung kết năm nay.

Chỉ còn hơn một tuần nữa thôi, tại thành phố Quy Nhơn sẽ diễn ra vòng chung kết Miss World Vietnam – Hoa Hậu Thế Giới Việt Nam 2022. BTC cuộc thi vừa phát động sự kiện “Đạp xe cùng thành phố thiên đường biển Quy Nhơn” được diễn ra vào chiều ngày 4/8 với sự tham gia của bà Phạm Kim Dung – chủ tịch Miss World Vietnam, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Lona Kiều Loan cùng top 37 thí sinh. 

Ngoài ra còn có: Ông Nguyễn Hữu Sang – Đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh – Đơn vị đăng cai vòng chung kết toàn quốc cuộc thi; Ông Bùi Trung Hiếu – Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa Và Thể Thao Tỉnh Bình Định; Ông Đặng Thành Hưng – Phó Giám Đốc Trung Tâm Thông Tin Xúc Tiến Du Lịch – Sở Du Lịch Bình Định; Ông Nguyễn Thành Trung – Phó Bí Thư Thường Trực Tỉnh Đoàn Bình Định – Chủ Tịch Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam Tỉnh Bình Định.

Để hưởng ứng theo khẩu hiệu “Du lịch xanh – sạch – đẹp” của Đoàn Thanh Niên, BTC đã phối hợp cùng Tinh Đoàn Bình Định tổ chức sự kiện đạp xe lần này. Với mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao cũng như bảo vệ môi trường thông qua việc chạy xe đạp thay cho sử dụng xe máy. Góp phần duy trì hình hình ảnh một thành phố biển tươi đẹp và an toàn.

Trong tà áo dài trắng thướt tha, cùng chiếc xe đạp các thí sinh như được trở lại tuổi học trò của mình, một thời hồn nhiên với biết bao kỷ niệm tươi đẹp. Đặc biệt, đây còn là hình ảnh biểu tượng của người phụ nữ Việt. Áo dài là hiện thân của bản sắc dân tộc, một vẻ đẹp dịu dàng nhưng đằm thắm, là một phần tất yếu trong mỗi phụ nữ Việt. 

Hành trình đạp xe bắt đầu từ Quảng trường Nguyễn Tất Thành, một nơi đầy ý nghĩa về văn hoá – lịch sử Việt. Suốt chuyến đi các thí sinh được đắm mình vào làn gió biển, đây là một trải nghiệm thật tuyệt vời. Dọc theo con đường An Dương Vương, các người đẹp Miss World Vietnam 2022 đã nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ rất nồng nhiệt của người dân, du khách nơi đây. 

TP Quy Nhơn là nơi mang vẻ đẹp năng động, hiện đại với bờ biển trải dài đầy thơ mộng. Cùng với quan cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, danh lam thám cảnh văn hoá – lịch sử, ẩm thực và sự hiếu khách của con người nơi đây, đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng mỗi du khách khi đến đây.

Có thể nói, cuộc thi Miss World Vietnam năm nay đã ghi được dấu ấn đẹp trong lòng người hâm mộ, mỗi hành trình nhân ái, hay các hoạt động cộng đồng đã đi qua đều mang lại nguồn cảm hứng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, các thí sinh vẫn nỗ lực hết sức mình để chuẩn bị, tập luyện cho vòng chung kết sẽ diễn ra tại Merryland Quy Nhơn ngày 12/8 sắp tới.

Nguồn: Senvang