Nguyễn Phương Ngân: Hành trình từ người giúp việc thành Tổng Phân phối LACO

“Sống bám” – Hai từ ám ảnh nhất cuộc đời Nguyễn Phương Ngân đã trở thành động lực để chị bứt phá để có được ngày hôm nay. Với chị bước chân vào LACO là một bước ngoặt mới cho cuộc đời mình.

Sinh ra và lớn lên tại Thường Tín, Hà Tây, tốt nghiệp cấp III, Phương Ngân không học thêm mà đi làm công nhân may. Sau khi lấy chồng chị sinh liên tục hai em bé sát nhau, bận rộn việc chăm con nhỏ nên chị đành phải nghỉ làm, ở nhà trông con.

Những ngày tháng ấy giờ nhớ lại Phương Ngân vẫn cảm thấy xót xa cho chính mình. Áp lực vì phải phụ thuộc tài chính kéo theo những biến cố không mong muốn khiến đời sống ngột ngạt, mệt mỏi vô cùng.

Năm 2017, khi các con lớn lên, Phương Ngân bắt đầu với chuỗi công việc từ bưng bê, rửa bát cho quán ăn gần nhà với mức lương 3,5 triệu/ tháng.

Mỗi ngày làm 12 tiếng đồng hồ, đồng lương ít ỏi song Phương Ngân luôn cố gắng hết mình. Thế nhưng được 4 tháng thì cô chủ không thuê nữa, chị một lần nữa rơi vào cảnh thất nghiệp, hoang mang đến mức bật khóc.

Sau một lần tình cờ biết được chị hàng xóm làm giúp việc theo giờ, Phương Ngân xin đi cùng với công việc mức lương 30 ngàn/ giờ.

Giúp việc là công việc vô cùng vất vả, lại làm theo giờ nên nhà chủ chỉ muốn cùng thời gian ấy phải làm được nhiều công việc trong gia đình, dù vậy đồng lương ít ỏi vẫn chẳng đủ chi tiêu.

Trăn trở với cơm áo, gạo tiền chị luôn cố gắng tìm kiếm thêm công việc để sớm ổn định thu nhập. Khi có một người bạn rủ bỏ ra 4 triệu để bán hàng online, chị đắn đo mãi nhưng rồi cũng chắt bóp để có số tiền đó làm vốn.

Tuy không biết gì về face book cũng như kỹ năng bán hàng, nhưng công việc này cho phép chị làm việc tranh thủ, tận dụng tối đa thời gian để tạo thu nhập.

Thời gian đầu Phương Ngân vô cùng lo lắng bởi vốn thì đã bỏ ra mà bản thân thì vẫn loay hoay không biết bắt đầu như thế nào. Khi thấy mọi người chia sẻ việc bán hàng online cũng phải đầu tư thời gian học hỏi kiến thức, có nền tảng kiến thức sẽ có được cơ hội bứt phá.

Đó là lý do chị quyết tâm tham gia khóa học của nhà Đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường. Có thể nói đây là một bước ngoặt lớn, mở ra cánh cửa mới cho Nguyễn Phương Ngân.

Nguyễn Phương Ngân và CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm LACO – Hoàng Kim Ngọc

Trong chính khóa học của nhà đào tạo Nguyễn Vĩnh Cường chị có cơ duyên gặp được CEO sáng lập và điều hành mỹ phẩm LACO – Hoàng Kim Ngọc. Ngay lập tức bị cuốn hút bởi thần thái, sự chân thành và nhiệt huyết của sếp Ngọc, chị đã sẵn sàng đặt cọc 1 triệu để nhập gói 10 triệu của LACO, mặc dù đó là tất cả số tiền chị có mang theo để phòng đi học đường xa, xe cộ chẳng may hỏng hóc.

Bước chân vào LACO từ đó và càng may mắn hơn khi chị được Phó Tổng Giám đốc LACO – Thắng Phạm chỉ dẫn, quan tâm sát sao và từng bước giúp chị có được nền tảng kiến thức, khai phá được sức mạnh nội lực của mình để sẵn sàng bứt phá.

Với chị LACO không còn là môi trường kinh doanh, nó là nơi tái sinh con người và đánh thức năng lực của Nguyễn Phương Ngân. Ngoài niềm tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm,chị còn đặt niềm tin tuyệt đối vào người dẫn dắt và đồng đội của mình.

“LACO sở hữu một quy trình đào tạo bài bản để biến một người chưa từng biết gì về kinh doanh online như tôi có thể nắm được kiến thức, biết cách triển khai và phát triển hệ thống của mình” – Phương Ngân chia sẻ.

Đi qua một chặng đường dài, giờ đây ở vị trí Tổng phân phối với mức doanh số 600 triệu/ tháng, Phương Ngân càng nỗ lực nhiều hơn, bản thân chị cũng tự nhận ra mong muốn của mình là có thể giúp đỡ những người phụ nữ từng như mình tìm ra con đường mới, thoát khỏi áp lực phụ thuộc tài chính và tự chủ cuộc đời.

Hiện tại chị đang nỗ lực để đạt mục tiêu năm 2021 nâng mốc doanh số lên 1,4 tỷ, mở rộng thị trường, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng sản phẩm chất lượng đồng thời phát triển hệ thống lớn mạnh.

Để có được thành tựu này, doanh nhân Phương Ngân cũng gửi lời cảm ơn đến sự dẫn dắt của ban lãnh đạo LACO cũng như những thành viên trong đội nhóm đã luôn đồng hành, sát cánh.

Với sự cố gắng, quyết tâm và bản lĩnh vững vàng, tin chắc Phương Ngân sẽ còn tiến xa hơn nữa ở chặng đường phía trước.

Nguồn: TCTTT