Nhan sắc 4 cô gái được mệnh danh là hắc mã nổi tiếng sau một đêm

Tạ Khả Dần, Lưu Tư Lệnh, Triệu Tiểu Đường, Dụ Ngôn được coi là những “hắc mã” trong show Thanh xuân có bạn 2 nhờ tài năng và nhan sắc nổi trội.

Theo QQ, show tuyển chọn thần tượng Thanh xuân có bạn 2 đang là chương trình giải trí hot nhất tại Trung Quốc thời điểm hiện tại. Không chỉ có khán giả bị thu hút, ngay cả những nghệ sĩ như Dương Mịch, Tạ Na, Hình Phi, Thích Vy cũng bày tỏ sự yêu thích với các thí sinh.

Hiện tại show đã có buổi công chiếu đầu tiên trước khán giả. Tại trường quay, 1.000 người xem sẽ bầu chọn cho những thí sinh có biểu hiện tốt nhất trên sân khấu. Trong đó, Dụ Ngôn là cái tên nổi bật. Cô là người đứng vị trí trung tâm và hát chính trong nhóm Dễ cháy dễ bùng nổ. Với giọng hát cao khỏe, Dụ Ngôn ngay lập tức nhận được sự công nhận về tài năng của khán giả xem show.

Dụ Ngôn sinh năm 1997, tốt nghiệp Đại học Chính trị và Luật tại Bắc Kinh. Cô sở hữu thân hình gợi cảm với chiều cao 1,72 m. Trước khi tham gia show này, Dụ Ngôn từng thể hiện khả năng trong chương trình Girls Fighting! (năm 2016), xếp thứ 2 chung cuộc. Cô từng ra mắt album riêng với 3 bài hát tự sáng tác. Cô là 1 trong hai thí sinh duy nhất của show 3 lần được loại A trong các phần xếp lớp. Công chúng Trung Quốc cho rằng Dụ Ngôn là thực tập sinh phù hợp là giọng ca chính của nhóm nhạc nữ khi có cả ngoại hình và tài năng.

Thí sinh thứ hai được QQ dự đoán là “hắc mã” sẽ bứt phá nhờ tài năng là Lưu Tư Lệnh. Cô là người nhảy chính trong phần thi Bad Guy, chứng tỏ sức hút của mình khi nhận được tới 231 phiếu bầu chọn tại trường quay trực tiếp.

Lưu Tư Lệnh sinh năm 1998 tại Tứ Xuyên, am hiểu vũ đạo truyền thống Trung Quốc, nhảy hiện đại. Năm 2019, cô tốt nghiệp Học viện Hí kịch trung ương khoa Âm nhạc biểu diễn. Nhờ phần trình diễn trong Bad Guy, Lưu Tư Lệnh được lên lớp A và được khán giả chú ý.

Tạ Khả Dần một lần nữa chứng tỏ khả năng biểu diễn trên sân khấu với tiết mục Cô gái mắt một mí. Nhờ sự cuốn hút khó cưỡng, vừa dễ thương, vừa có khí chất mạnh mẽ Tạ Khả Dần nhận được tới 401 phiếu. Nhờ số phiếu của cô, nhóm Cô gái mặt một mí cũng xếp cao nhất trong các nhóm thi rap.

Tạ Khả Dần sinh năm 1997, tốt nghiệp Đại học nghệ thuật Nam Kinh với điểm đầu vào xuất sắc. Trước đó, cô từng tham gia các show khác như Girls Fighting, Trạm kế tiếp truyền kỳ… và giành chiến thắng cuối cùng, ra mắt trong nhóm nhạc Legal High (2019). Bên cạnh thế mạnh rap, cô còn được nhận xét có khả năng hát và vũ đạo ổn định, có gương mặt sáng và kỹ năng làm chủ sân khấu tốt.

Triệu Tiểu Đường sinh năm 1997, trong lần công diễn đầu tiên cô gây chú ý vì bị Thái Từ Khôn nhắc nhở khi không thể quản lý biểu cảm gương mặt. Thực chất, Triệu Tiểu Đường theo hình tượng mạnh mẽ, cá tính nhưng bị chọn vào nhóm Vòng tròn tình yêu (Renai Circulation) có phong cách dễ thương, nhí nhảnh nên không phù hợp.

Triệu Tiểu Đường nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ những câu nói bộc trực. Cô thừa nhận tiêm botox để trẻ trung, xinh đẹp hơn trước khi tham gia show và cho rằng điều này là bình thường. Triệu Tiểu Đường cũng nổi tiếng nhờ tình bạn với Ngu Thư Hân, thí sinh nổi tiếng nhất show nhờ gia thế giàu có.

Theo: Zing.vn