Nhìn BXH nhạc số đỉnh cao 10 năm về trước: Fan Kpop gen 3 có mơ cũng không thấy Top 10 toàn hit đỉnh như vậy!

Thời kỳ hoàng kim của Kpop không biết đến bao giờ mới quay trở lại.

Xem thêm:

Thời kỳ hoàng kim của Kpop không phải tự nhiên mà có. Cái thời kỳ mà Kpop bắt đầu phổ biến và lan toả mạnh mẽ, fan bị “bội thực” bởi loạt bản hit khủng, chất lượng và được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng. Là một fan Kpop lâu năm, khi nhìn lại hình ảnh BXH nhạc số 10 năm về trước, chắc hẳn bạn sẽ phải vài giây “đứng hình” vì bất ngờ: bài nào cũng biết, bài nào cũng hay, dù nghe lại vẫn không cảm thấy bị “cũ”. Và thật không biết, đến khi nào thì một BXH “hoàng kim” như thế này mới thực sự quay trở lại.

Nhìn mà xem, cái thời điểm mà 2NE1 hay T-ara chỉ mới chập chững debut đã có ngay hit “chễm chệ” trên BXH. Hay “Gee” – bản mega hit quốc dân làm nên niềm tự hào cho Kpop gen 2 khi đến giờ vẫn khó có ai vượt mặt. Những bản hit như “Mister” (Kara), “Hot Issue” (4Minute) cũng chứng tỏ một năm mà các girlgroup bùng nổ và lên ngôi, không thua kém gì các boygroup. G-Dragon sớm trở thành “ông hoàng” với “Heartbreaker”. Các boygroup gây sóng gió với những bản hit làm nên tên tuổi: “Ring Ding Dong” (SHINee), “Sorry Sorry” (Super Junior).

Và phải khẳng định rằng, Kpop ở thời điểm đó là thứ âm nhạc đi cùng với năm tháng. 10 năm qua đi, sức hút của nó dường như không hề vơi bớt đi và hứa hẹn sẽ còn trường tồn lâu dài dù cho nền âm nhạc này không ngừng vận động, thay đổi mỗi ngày.

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá chất lượng âm nhạc Kpop thời kỳ nào tốt hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

 

 

Nguồn: Helino