Như fan dự đoán: Hương Giang quyết định hẹn hò ra về cùng CEO người Singapore

Tập 14 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 mang lại cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước đến xúc động. Và cuối cùng là sự chúc phúc của tất cả mọi người trước màn kết đôi của Hương Giang và cực phẩm CEO người Singapore – Matt Liu.

Sau phần thử thách chơi game đầy vui nhộn cùng 4 cực phẩm còn lại, với những gì thu thập được, Hương Giang đã quyết định loại Hoàng Thiệu trong sự ngỡ ngàng của dàn cố vấn và MC Trấn Thành. “Ơ kìa, sao lại thế”, Đức Phúc bày tỏ sự bất ngờ trước quyết định của Hương Giang, trong khi đó Trấn Thành phải thốt lên:“Really?”. Hòa Minzy và Gil Lê thì cho rằng không bất ngờ lắm vì khá hiểu tính của nàng hậu.

Hoàng Thiệu.

“Em có cảm giác anh này đã có chủ… Đây là kiểu người mà ai cũng thích… Khi anh Thành hỏi mẹ của em có thích anh này không thì em biết ngay đây chính là “con rể quốc dân” luôn, nên em nghĩ đã có người chọn anh này rồi”, Hương Giang đưa ra lý do khiến cô chọn Hoàng Thiệu là người dừng chân tiếp theo. Dàn cố vấn ngoài Gil Lê và ViruSs nghĩ Hoàng Thiệu màu tím thì còn lại đều cho rằng anh chàng này độc thân. Hoàng Thiệu lộ diện “Đã có chủ” khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Anh xuất hiện trên sân khấu cùng bạn gái và cả 2 mang đến câu chuyện tình cảm rất đặc biệt và éo le.

Hoàng Thiệu tâm sự cả 2 quen nhau nhưng 2 bên gia đình không biết người con mình yêu là ai bởi có sự liên quan với những câu chuyện khác trước đó: “Chị 2 của cô gái này (bạn gái Hoàng Thiệu) là vợ cũ của anh 2 em, anh 3 em lại là bạn trai cũ của chị 3 cô gái này…3 anh em quen 3 chị em gái”. Hoàng Thiệu cho rằng cuộc tình của mình sẽ không quá phức tạp cho đến khi 2 cuộc tình của anh mình chia tay trong ồn ào. Bản thân cả 2 người đều rất áp lực vì chuyện tình cảm của mình không thể nào tự quyết định mà có liên quan đến người lớn 2 bên.

Ngoài ra bản thân Hoàng Thiệu cũng rất áp lực vì sự không môn đăng hộ đối, bởi gia đình bạn gái anh là 1 doanh nghiệp có tiếng trong nước. Chính vì thế Hoàng Thiệu chọn chương trình Người Ấy Là Ai? để xem như là sự “come out” và ra mắt chính thức với 2 gia đình, anh muốn chuyện tình cảm của mình được bước ra ánh sáng. Hoàng Thiệu tiết lộ anh có xem 1 vai diễn của Trấn Thành mà ở đó nhân vật có nói 1 câu khiến anh phải có mặt trong chương trình ngày hôm nay: “Cậu có phải đàn ông không? Đàn ông không có nói như vậy?”. Câu nói đó đã giúp anh gạt đi những tự ti để quyết định nắm tay người yêu ra mắt trước mọi người, đặc biệt là cho cả 2 gia đình biết. Câu chuyện của Hoàng Thiệu lấy đi không ít nước mắt của khán giả, MC Trấn Thành và ban cố vấn.

Câu chuyện của Hoàng Thiệu lấy đi không ít nước mắt của khán giả, MC Trấn Thành và ban cố vấn.

Trấn Thành cho rằng bản thân người lớn cũng nên nghĩ thoáng hơn trong việc đưa ra quyết định với sự lựa chọn hạnh phúc của con cái: “Thưa các bác, tôi không biết cuộc đời về sau của họ có hạnh phúc hay không, nhưng tôi chắc chắn với sự cấm đoán đó thì ngay bây giờ họ không hạnh phúc”. Nam MC nhận thấy rằng Hoàng Thiệu là 1 người đàn ông rất bản lĩnh và chân thành. Hương Giang cũng nói với bạn gái Hoàng Thiệu: “Đây là người đàn ông tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong cuộc đời. Giang hy vọng bằng tất cả sức mạnh của mình, bạn hãy chiến đấu cùng với anh ấy và cho anh ta niềm tin rằng dù khó khăn đến đâu cũng sẽ cùng anh ta vượt qua”.

Trấn Thành hào phóng nhận làm MC miễn phí cho hôn lễ.

Đức Phúc và Hòa Minzy giải tỏa căng thẳng cho trường quay bằng lời hứa sẽ đến hát nếu cả 2 làm đám cưới. Trong khi đó Trấn Thành cũng hào phóng nhận làm MC miễn phí cho hôn lễ.

Hương Giang ngỡ ngàng với sự trùng hợp đến lạ, hóa ra “duyên đã định” trong chính hashtag của chàng cực phẩm.

Chia tay Hoàng Thiệu, 3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag. #Thúvị là cụm từ mà Phú Thịnh chọn cho mình. Anh nghĩ mình luôn luôn làm mới bản thân và đó là hashtag nói đúng nhất về con người mình. #Thíchthìđến là hashtag của Huy Kai, với hashtag thú vị và gây tò mò này lại khiến ViruSs nhận định khá bất lợi cho anh trong cuộc chơi lần này. Huy Kai nghĩ hashtag này giống với cuộc sống của mình khoảng 80%. Matt Liu chọn #7July là hashtag dành cho mình. Matt chọn cụm từ này vì 2 lí do: “Lí do thứ nhất là số 7 đối với người Hoa đại diện cho sự may mắn, gắn kết và là dấu hiệu cho mối quan hệ tốt đẹp. Lí do thứ 2 đây là sinh nhật của anh, bình thường sinh nhật anh sẽ ở bên gia đình, bạn bè nhưng sinh nhật lần này anh muốn có em bên anh”. Hương Giang và dàn cố vấn đều vỡ òa trước câu nói của Matt Liu. Nữ ca sĩ chia sẻ cô cũng khá sốc khi nghe về hashtag này, bởi vì ngay sáng trước khi ghi hình cô đã đi bấm biển số xe, vô tình khá giống biển số cũ và có 2 số 7. Đây là con số mà Hương Giang yêu thích, đối với cô số 7 không phải là thất mà là phất. Trấn Thành nói vui đó là điềm lành khiến tất cả bật cười.

Phú Thịnh – Matt Liu -Huy Kai.

Hòa Minzy không thấy Phú Thịnh phù hợp với Hương Giang vì cho rằng với cách nói chuyện và suy nghĩ của anh sẽ làm cho Hương Giang đoán được. Trấn Thành nhận định Phú Thịnh khá trẻ con và bướng bỉnh, còn Đức Phúc thì nghĩ anh ấy không thú vị như chính hashtag của anh chàng. Hòa Minzy có lòng tin với Matt Liu nhiều nhất trong số 3 anh chàng. Trấn Thành tâm sự ban đầu anh thấy Matt Liu “rất gia đình” và “rất đỏ” nhưng sau đó thì khác.

Hương Giang chia sẻ khi nói về Matt Liu: “Không phải em không tự tin về bản thân, em luôn cố làm giàu cho bản thân mình, nhưng nếu 1 người đàn ông có background tốt như vậy thì không lí do gì anh ta đến đây…Em biết giá trị của mình nhưng em luôn có sự tự ti…Những người đàn ông họ giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”. Hương Giang sợ phải thất vọng khi đối diện với 1 người đàn ông quá tài giỏi và có quá nhiều ưu điểm như vậy, Trấn Thành cho rằng:“Anh không biết là em chọn anh ta sau này em có thất vọng hay không nhưng nếu hôm nay em không chọn ai em sẽ thất vọng”. ViruSs nhận định trên cương vị của 1 người anh trai nói với Hương Giang rằng anh chỉ có thể trông cậy vào Matt Liu được vì ở anh ấy có sự bao dung và che chở nhiều hơn 2 chàng trai còn lại.

Matt Liu.

Đối với Huy Kai, ban đầu Hòa Minzy rất thích sự bình dị đến từ anh chàng nhưng càng lúc càng nhận ra đây là chàng trai màu tím. Và cả dàn cố vấn đều đồng tình với nữ ca sĩ. Cuối cùng trước khi bước vào sự lựa chọn, các cố vấn đều khuyên Hương Giang hãy tự tin và nghĩ khác đi để tìm hạnh phúc. “Có tình yêu trước đi…Cứ thất bại rồi lại thất bại cũng không sao hết, em dễ kiếm đau khổ lắm sao? Ít ra cho tới khi em đau khổ em cũng có được khoảng thời gian hạnh phúc trước đó…Mình sinh ra là để chiến đấu…, em đã chiến đấu bao nhiêu thứ rồi chẳng lẽ trận này em chiến đấu không được”, Trấn Thành tiếp thêm động lực cho Hương Giang.

Huy Kai.

Ở 1 phút chia sẻ cuối cùng, các chàng trai đều rất chân thành mong muốn được Hương Giang trao bó hoa. Riêng Hương Giang sau khi nghe chia sẻ, cô đã hỏi 3 chàng trai: “Cả 3 bạn có biết chính xác “Who am I” không?”. Chính câu hỏi này sẽ khiến Hương Giang cũng cố thêm quyết định cho sự lựa chọn của mình.

Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mà mình lựa chọn, Hương Giang tự tin: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em…Bạn có muốn thử 1 lần có người yêu là Hoa hậu không?”. Cuối cùng sau câu nói đó, Hương Giang quyết định Matt Liu sẽ là chàng trai nhận bó hoa từ cô.

Câu chuyện của chàng trai màu tím khiến Đức Phúc bức xúc lên tiếng “cảnh tỉnh” những người có suy nghĩ này trong tình yêu.

Huy Kai là chàng trai tiếp theo lộ diện, đúng với đa số dự đoán, đây là chàng trai màu tím của tập 14. Huy Kai sinh ra và lớn lên tại Thái Lan sau đó sang Nhật và hiện tại trở về Việt Nam sinh sống. Anh chia sẻ đã có 3 mối tình chính thức và 1 mối tình xém chính thức bởi vì bản thân trao tình cảm cho người kia nhưng người đó chỉ muốn cả 2 làm bạn, mặc dù thể hiện không khác gì là người yêu của nhau.

Trấn Thành cho rằng Huy Kai chỉ là phương án của họ và là 1 sự lựa chọn, trong khi Đức Phúc thì bày tỏ:“Em cực kì không thích những người không yêu mình nhưng lại làm cho mình hiểu nhầm là họ có cảm tình với mình… Đó là những người rất xấu xa và cần cảnh tỉnh, là mối hiểm họa cần phải diệt trừ…Nếu không yêu tại sao không nói rõ ràng?”.

Tiếp đến phần lộ diện của Phú Thịnh, Ngô Kiến Huy và Đức Phúc cho rằng chàng trai này màu tím, còn Gil Lê, Hòa Minzy và ViruSs nghĩ rằng anh chàng độc thân. Đúng như dự đoán của đa số, Phú Thịnh là chàng trai màu xanh. Phú Thịnh tâm sự anh đã từng có gia đình và 1 bé trai lúc năm 21 tuổi. Anh đến với chương trình 1 phần là để mở lòng hơn và muốn có 1 mối quan hệ mới. Phú Thịnh bày tỏ sự ngưỡng mộ với Hương Giang vì đối với anh Hương Giang là 1 cô gái xinh đẹp và rất tài năng. Trấn Thành cho rằng chàng trai này khá giống mình bởi sự ngông nghênh và tự tin, tuy nhiên lại cần 1 người phụ nữ trưởng thành để ghìm điều đó lại.

Hương Giang chia sẻ lí do mà cô không chọn anh:“Không phải vì sự ngông nghênh, ngông nghênh thì Giang không sợ… Bạn thích quen 1 người phụ nữ trưởng thành và thông minh, nhưng những người phụ nữ đó lại cần ở bên cạnh họ 1 người đàn ông chứ không phải 1 người con trai”.

Khi được hỏi lí do tại sao chia tay người vợ cũ, Phú Thịnh cho biết do cả 2 không hợp nhau, bản thân anh là người sống thiên về gia đình còn người cũ lại thiên về bên ngoài xã hội. Phú Thịnh chia sẻ ngay từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm gia đình rất nhiều và đó là lí do anh muốn tự tạo cho mình 1 gia đình và quyết định kết hôn sớm.

Cực phẩm CEO nhận được lời động viên từ gia đình khi tham gia chương trình, khẳng định chắc nịch đến để tìm Hương Giang.

Màn lộ diện cuối cùng của Matt Liu chính là phần được mong chờ nhiều nhất. Mặc dù không có quá nhiều bất ngờ để đoán rằng đây là chàng trai độc thân còn lại của chương trình, nhưng khi Matt Liu lộ diện với sân khấu màu xanh thì dàn cố vấn cũng như khán giả cực kỳ vui mừng và phấn khởi khi Hương Giang đã có lựa chọn đúng đắn. Khi được Trấn Thành hỏi đến với chương trình vì lí do gì, Matt Liu khẳng định chắc nịch: “Để tìm Hương Giang”, khiến tất cả vỡ òa. Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh thích 1 phụ nữ thông minh như vậy.

Ngoài ra khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu 1 người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được 1 gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết.

Matt Liu cũng chia sẻ rằng bản thân mình luôn có những sự quyết định riêng chứ không phụ thuộc quá nhiều vào gia đình. Về chuyện tình cảm, khi đến Việt Nam anh có quen 1 người gần 3 năm và người đó giúp đỡ anh rất nhiều từ công việc đến cuộc sống kể cả việc học tiếng Việt. Nhưng do tính cách không hợp nhau và xảy ra nhiều mâu thuẫn nên không thể bước tiếp.

Khi Đức Phúc hỏi bố mẹ Matt Liu sẽ phản ứng ra sao và có biết Hương Giang là ai không thì anh chàng tự tin trả lời: “Em đã nói hết cho ba mẹ nghe rồi”, khiến dàn cố vấn cực kì phấn khởi. “Và phản ứng của họ là gì?”, Trấn Thành hỏi về phản ứng của bố mẹ Matt khi biết anh tham gia chương trình.

Bố mẹ Matt Liu đã động viên anh: “Cố lên!”, khiến cả trường quay cực kì thích thú. Cuối cùng khi được hỏi anh có ngại không khi quen 1 người nổi tiếng và có thể đối diện với dư luận khá nhiều, Matt Liu cho biết anh không quá quan trọng chuyện đó bởi vì đó là bình thường ngay cả đối với những người bình thường cũng sẽ có người thích hoặc không thích về mình.

Tập 14 với cái kết không thể nào đẹp hơn cho Hương Giang cùng cực phẩm CEO người Singapore – Matt Liu. Để khép lại Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, tập 15 sẽ là món quà đặc biệt của chương trình gửi đến quý khán giả với sự xuất hiện của nữ chính: Hot girl Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Mai Tường Vân cùng dàn cố vấn xịn sò: Vũ Cát Tường, Thuận Nguyễn, Phương Mai hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị. Tập 15 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 14/08/2020 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.