MC Ngô Kiến Huy “xua đuổi” Hoàng Yến Chibi khi bị nhắc nhở về cách dẫn dắt gameshow

Cho rằng cách đọc câu hỏi của Ngô Kiến Huy là một phần nguyên nhân khiến mình thua Nicky khi đối đầu ở vòng thi quan trọng, Hoàng Yến Chibi khéo léo đổ lỗi cho nam MC này.

Tập 12 “Bộ 3 siêu đẳng” mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ năm ngày 06/08 trên kênh VTV3 quy tụ các khách mời gồm Ali Hoàng Dương, Osad, Liz Kim Cương, Nicky, Quốc Khánh, Hoàng Yến Chibi, cùng với sự dẫn dắt quen thuộc của MC Ngô Kiến Huy.

Dưới áp lực thời gian và tiếng ồn của trận “mưa bóng” trút lên đầu, Hoàng Yến Chibi lên tiếng trách khéo Ngô Kiến Huy vì đã đọc câu hỏi quá chậm và nhỏ khiến cô không kịp hoàn thành được thử thách của mình: “Cám ơn anh Huy vì đã đọc câu hỏi rất là “bình thường”, đến nỗi bóng rơi mà em không nghe gì hết luôn”. Cảm thấy không vui, Ngô Kiến Huy liền “xua đuổi” đàn em về chỗ ngồi: “Thái độ anh đã khác với em rồi. Yến, về chỗ!”. Đến lượt thi của Nicky, giọng ca “Truyền thái y” âm thầm rút kinh nghiệm, đọc câu hỏi to và rõ hơn. Cộng thêm khả năng ghi nhớ của mình, nam ca sĩ đã xuất sắc mang điểm tuyệt đối về cho đội khi trả lời được 6/6 đáp án.

Lúc này, sợ bị mang tiếng thua thiệt trước đồng nghiệp khi chơi gameshow, Hoàng Yến Chibi bỏ chỗ ngồi, chạy một mạch lên sân khấu bảo: “Mọi người ơi, xoá hết băng ghi hình vừa rồi của em đi nha”, khiến các nghệ sĩ chỉ biết bật cười.

 

Ở cuối chương trình, do không chấp nhận ra về với số tiền thưởng 21 triệu đồng, Hoàng Yến Chibi còn “lầy lội” giành lấy chiếc cúp của đội bạn vì cho rằng, 50 triệu đồng đã là quá đủ với Nicky, Liz Kim Cương và Osad. Thấy thế, Ngô Kiến Huy liền lên tiếng nhắc nhở: “Yến à, em cuối người xuống nhặt cái liêm sỉ của mình lên đi em”. Chấp nhận thất bại, Quốc Khánh lên tiếng cho rằng, sau khi chơi gameshow kiểu gì mối quan hệ của mình và Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dương cũng tan vỡ.

Không kém đàn anh, Osad cũng lầy lội khi vừa xuất hiện trên sân khấu, nam ca sĩ đã “phủi bỏ” mối quan hệ bạn bè với Liz Kim Cương và Nicky trước mặt Ngô Kiến Huy: “Bọn em chỉ quen sơ sơ thôi, chứ cũng không thân thiết lắm đâu”. Đáp lại lời của đàn em, nữ ca sĩ này cũng không phải dạng vừa khi bảo: “Osad đi chơi gameshow chỉ để làm cảnh thôi!”. Thuận theo lời đàn chị, nam ca sĩ cũng thừa nhận bản thân chỉ là thành viên “bonus” của nhóm, tuy nhiên lại là ẩn số của cả đội.

Trong khi đó, Quốc Khánh cho rằng mình bị hai đồng đội cô lập khi xuất hiện tại chương trình. Trong phần chào đầu với khán giả, nam diễn viên bị Hoàng Yến Chibi, Ali Hoàng Dưởng bỏ mặt lại phía sau, để tiến lên sân khấu. Bật cười trước sự chần chừ và bẽn lẽn của nam khách mời, Ngô Kiến Huy hỏi: “Nói nghe nè. Tụi em có đi chơi chung với bé kia không vậy?”.

Không để hai đồng đội trả lời, Quốc Khánh liền cướp lời hai đồng đội, rồi tận dụng cơ hội tâng bốc bản thân: “Anh Huy à, từ nãy giờ em đã để ý rồi. Chương trình này mời toàn ca sĩ, riêng có mình em là diễn viên thôi. Nhưng em lại có mặt trong chương trình này, chứng tỏ giọng hát của em có một vị trí trong lòng khán giả”. Bắt bẻ lại những lời lươn lẹo của đàn anh, Ali Hoàng Dương yêu cầu nam diễn viên hát để chứng minh cho điều mình vừa nói. Ngay lúc này, Quốc Khánh sượng “chín mặt” vì bị làm khó, ngay sau đó lên tiếng từ chối: “Đây là gameshow, Khánh chỉ trình diễn thôi chứ không thể hát”.

Không thể hoàn thành nhiệm vụ như đối thủ, Quốc Khánh nghĩ ra cách bào chữa cho mình: “Em đã trả lời bằng sự “tư duy sáng tạo” của mình. Nên mọi người đừng bao giờ đánh giá kiến thức của em chỉ qua một vòng thôi!”. Dứt lời, bên kia sân khấu, Nicky lên tiếng: “Nhưng chương trình này anh chỉ tham gia có một vòng thôi anh Khánh ơi”.

Xấu hổ vì không muốn nam diễn viên trở về với đội của mình, Ali Hoàng Dương thậm chí mang chiếc ghế của Quốc Khánh xuống bên dưới sân khấu để giữ khoảng cách với cả đội. Bị “ruồng bỏ”, nam diễn viên tâm sự với Ngô Kiến Huy: “Từ khi mẹ em sinh em của em ra, thì đây là lần thứ hai em bị ra rìa nè anh Huy”.

Tại hậu trường Bộ 3 siêu đẳng, Ali Hoàng Dương còn lầy lội chọc ghẹo Liz Kim Cương và Hoàng Yến Chibi, khi cho rằng cả hai rất phù hợp đeo “xích treo quần áo” để làm phụ kiện trước khi quay hình. Cụ thể, trong lúc Liz Kim Cương đang tìm sợi dây chuyền của mình để làm phụ kiện trước buổi quay hình, thì Ali Hoàng Dương lên tiếng ngăn cản: “Chị Liz không cần phải mang dây chuyền đâu. Em thấy chị nên đeo sợi dây xích tủ quần áo này hợp hơn nè”.

Ngày sau đó, Ali Hoàng Dương liền thay đổi đối tượng châm chọc là Hoàng Yến Chibi, vì cho rằng nữ ca sĩ này có dáng đi “ngửa về phía sau”, nên việc đeo chiếc xích tủ quần áo to đùng này sẽ rất hợp để cô “cân đối lại dáng đi”. Không ngần ngại từ chối, Hoàng Yến Chibi mạnh dạng đồng ý khiến nam ca sĩ cũng cạn lời.

Đón xem tập cuối Bộ 3 siêu đẳng mùa 2, sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm, ngày 13/08 trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.