NTK Minh Hùng cùng Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang “lạc lối” giữa rừng người đẹp

Xuất hiện tại sự kiện Xuân Quê Hương cùng nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, NTK Minh Hùng chia sẻ niềm vui khi được tận hưởng không khí xuân Tết và gửi lời chúc đến tất cả mọi người một năm mới bình an, thịnh vượng.

NTK Minh Hùng

Có thể nói, năm qua cũng là một năm đánh dấu nhiều thành công của Minh Hùng, những thiết kế của anh luôn được đón nhận và trân quý bởi sức sáng tạo và nỗ lực lao động miệt mài. Những mẫu áo dài, dạ hội của Minh Hùng luôn được các người đẹp, hoa hâu trong và ngoài nước lựa chọn để xuất hiện tại các sự kiện long trọng.

Mặc dù trong thời điểm cuối năm khá bận rộn, song anh vẫn có mặt tại sự kiện Tết Quê Hương lần này.

Đi cùng NTK Minh Hùng là nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang, cô diện chiếc áo dài trắng trang nhã nhưng không kém phần sang trọng, tinh tế của chính NTK Minh Hùng. Niềm tự hào của NTK tài ba là khi sánh bước cùng với người mặc trang phục do mình thiết kế và họ cảm thấy tự tin hơn với bản thân mình.

NTK Minh Hùng và Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang

Tại chương trình, cả hai đều vui mừng hội ngộ anh chị em nghệ sĩ cũng như lạc vào “rừng người đẹp” lộng lẫy trong những trang phục dạ hội đỏ rực. Cảm nhận không khí Tết đang tới gần, NTK Minh Hùng cảm thấy thực sự nôn nao cho một năm mới và anh cũng tiết lộ năm mới sẽ có nhiều dự án lớn về thời trang, tiếp tục con đường tôn vinh giá trị văn hóa mặc của người Việt.

Dưới đây là một số hình ảnh trong sự kiện vừa qua:

NTK Minh Hùng với các người đẹp trình diễn BST Hồng Ngọc

Photo: Juni Vu