Nữ Idol Kpop vượt mặt mỹ nhân Tân Cương để giành suất cuối cùng trong top 7 “Sáng Tạo Doanh 2020”

7 vị trí dẫn đầu của “Sáng Tạo Doanh” luôn trong tình trạng cạnh tranh khắc nghiệt.

Tập 2 phần 1 của “Sáng Tạo Doanh 2020” là những màn đối đầu, kiểm tra lần đầu tiên những học viên chưa lên sân khấu. Một vị trí cuối cùng trong “Thất Cường” sẽ dành cho thí sinh có màn thể hiện tốt nhất hôm nay.

Mỗi một Huấn luyện được quyền lựa chọn một thực tập sinh để lần nữa thi đấu về lại vị trí “Thất Cường”. Tao lựa chọn nữ thần tượng gugugan – Lưu Tá Ninh, Victoria đặt kỳ vọng vào giọng ca đỉnh cao của mỹ nhân Tân Cương – Hy Lâm Y Na Cao, Mao Bất Dịch quan tâm đến Chu Chủ Ái, Luhan tiến cử Mã Tư Huệ và Đại Trương Vỹ đề bạt Lưu Niệm.

Trong 5 gương mặt trên, người hâm mộ trông chờ vào màn thể hiện của của Lưu Tá Ninh, Hy Lâm Y Na Cao và Chu Chủ Ái. Được trao cơ hội tiến lên top đầu, những cô gái đã có phần thể hiện khiến các vị huấn luyện viên và khán giả hài lòng, thỏa mãn.

Lưu Niệm đến từ AKB48 team SH mang đến sân khấu”CHU!CHU!CHU!” tràn đầy năng lượng, mang đúng tinh thần, phong cách Nhật Bản
Mã Tư Huệ
Hy Lâm Y Na Cao vẫn làm rất tốt với màu giọng độc đáo và phong cách trình diễn chuyên nghiệp
Mỗi khi cô gái Tân Cương cất giọng, tất cả thí sinh lẫn các vị huấn luyện viên đều phải trầm trồ, xuýt xoa
Lưu Tá Ninh tự tin thể hiện kỹ năng nhảy free style
Biểu cảm và kỹ năng đều rất tốt

Cuối cùng, 7 cái tên được chọn vào nhóm “Thất Cường” là Lưu Tá Ninh, Khương Trinh Vũ, Trần Trác Tuyền, Diêu Tuệ, Nene, Lâm Quân Di, Lý Tử Mộng.

“Thất cường” sẽ được chiếu hình ảnh đại diện lên màn hình lớn
Do top debut chỉ gồm 7 vị trí cho nên mỗi thí sinh có cơ hội được ngồi ở “Thất Cường” đều phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt. Họ luôn trong tâm thế cạnh tranh, cố gắng thể hiện bản thân nếu không muốn bị thay thế

Theo: Trí Thức Trẻ