“Nữ thần thời tiết” Thanh Tâm xác nhận về mối quan hệ hậu Người ấy là ai: “Mình và Quang Lâm chỉ dừng ở mức chị em”

Theo Thanh Tâm, Quang Lâm còn bận học nên chuyện yêu đương chưa phải đích đến.

Tập 8 “Người ấy là ai” mùa 3 đã se duyên cho cặp trai tài gái sắc Thanh Tâm và Quang Lâm. Quang Lâm bước vào phần lộ diện cuối cùng với hy vọng tràn đầy dành cho nữ chính. Tuy nhiên phần kết khiến khán giả bất ngờ và dàn cố vấn không nói nên lời khi anh dắt tay một cô gái bước ra, sân khấu lúc này chuyển hoàn toàn sang màu đỏ.

Những tưởng hy vọng không còn cho Thanh Tâm thì Quang Lâm giới thiệu cô gái bên cạnh chỉ là người bạn anh mới quen biết hôm qua khiến tất cả đều vỡ òa.Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, Quang Lâm & Thanh Tâm có rất ít các hoạt động tương tác với nhau trên mạng xã hội dù Thanh Tâm cũng thỉnh thoảng gọi tên chàng bác sĩ nhưng cũng ít khi được đáp lại.

Thanh Tâm & Quang Lâm

Cuối cùng, Thanh Tâm quyết định lên tiếng trên mạng xã hội để nói rõ hơn về mối quan hệ của cô với Quang Lâm. Theo nàng MC, cô và chàng bác sĩ chỉ dừng ở mức chị em: “Dù không tìm được tình yêu nhưng Tâm lại tìm được những người “huynh đệ” thật sự! Mong mọi người nhìn vào những điều tích cực từ chương trình mang lại!”.

Thanh Tâm xác nhận mình với Quang Lâm chỉ dừng ở mức chị em
Những người huynh đệ mà Thanh Tâm có được khi tham gia chương trình

Theo: Trí Thức Trẻ