Phát hiện ảnh 2 nạn nhân gồm 1 idol nhóm nhạc, 1 nữ diễn viên nổi tiếng trong điện thoại kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N”

Vụ việc “Phòng chat thứ N” tiếp tục có diễn biến phức tạp, lần này liên quan đến 2 người nổi tiếng là A và B sẽ được triệu tập để khai thác thông tin.

Cho tới nay, diễn biến của vụ việc “Phòng chat thứ N” vẫn vô cùng phức tạp với những tình tiết lắt léo, gây sốc cho công chúng. Những lời khai nhỏ giọt, những phát hiện điều tra đi sâu vào từng ngóc ngách vấn đề vụ việc càng ngày càng khiến dân tình phẫn nộ. Cho Joo Bin trở thành cái tên bị nhắc đi nhắc lại trong rất nhiều bài báo và thời sự quốc tế trong thời gian qua.

Trang Sina đưa tin, trong cuộc điều tra mới đây với “chủ phòng chat” Cho Joo Bin, phía cảnh cảnh sát cho biết trong số các nạn nhân có 2 người nổi tiếng, một là nữ diễn viên, một là ca sĩ xuất thân từ 1 nhóm nhạc. Khám xét điện thoại và các thiết bị kỹ thuật số của Cho Joo Bin, cảnh sát phát hiện ra những bức ảnh của idol tên A và diễn viên tên B. Trong những tấm ảnh này, A và B đều ra dấu tay mở ngón cái và ngón út theo yêu cầu của “ông chủ phòng chat” Cho Joo Bin.

Cảnh sát cho rằng, Cho Joo Bin sử dụng hình ảnh của A và B để khoe khoang, tiếp thị và giới thiệu phòng chat của mình. Theo thông tin, cảnh sát sẽ triệu tập 2 nạn nhân này tới để điều tra.

Theo: Trí Thức Trẻ