Phim “Người nối nghiệp”: Mẫn Phụng chuốc rượu Anh Khiết, cố tình giăng bẫy “gạo đã nấu thành cơm”

Dù thấy Anh Khiết cầu hôn Minh Châu bất chấp sự phản đối của ba mẹ, Mẫn Phụng vẫn quyết lên kế hoạch chia rẽ đến cùng.

Phim Người nối nghiệp phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1. Ở những diễn biến tiếp theo, Mẫn Phụng vẫn quyết liệt giành giật tình yêu, dùng chiêu trò đưa Anh Khiết vào tình huống khó xử.

Khi biết được tin cuộc hẹn ra mắt giữa anh và con gái bác sĩ Trịnh bị hủy bỏ, Anh Khiết đã vô cùng ngạc nhiên. Anh tìm đến Mẫn Phụng và được cô cho biết tất cả là nhờ “công lao” của cô, khi đã nói với mẹ anh về việc con gái bác sĩ Trịnh đã có bạn trai để chuyện xem mắt phải dừng lại.

Ở diễn biến khác, Anh Khiết tình cờ biết được mẹ mình bị ung thư chỉ là giả vờ và ba anh cũng đang cố tình dùng chuyện này để ép hôn. Ngay sau khi chắc chắn sức khỏe của mẹ đã ổn định, anh đã mời Mẫn Phụng và cả Minh Châu đến nhà mình nhân ngày sinh nhật của mẹ. Tại đây, anh cầu hôn Minh Châu và mong được sự chấp thuận của ba mẹ. Lúc này, anh cũng muốn mời Mẫn Phụng làm chứng cho tình yêu của anh và Minh Châu, nhưng anh không ngờ là Mẫn Phụng không đứng về phía mình.

Khi nhận thấy sự kiên quyết của Anh Khiết trong việc bảo vệ tình yêu với Minh Châu, Mẫn Phụng bắt đầu suy tính một con đường khác. Lần này cô khiến Minh Châu phải chủ động buông tay Anh Khiết. Mẫn Phụng hẹn gặp Minh Châu và nói cho cô bí mật về chuyện tử cung của cô bị ảnh hưởng nặng và không còn khả năng sinh con mà Anh Khiết và cô Thục Trang đã giấu. Minh Châu càng đau đớn hơn khi chính Mẫn Phụng thừa nhận rằng cô ta cũng yêu bạn trai của mình.

Vẫn chưa dừng lại, Mẫn Phụng hẹn Anh Khiết đến căn nhà riêng ở Kỳ Sơn với lý do chúc mừng anh và Minh Châu đã đính hôn. Tại đây, Mẫn Phụng đã ép anh uống đến say mèm và khi tỉnh dậy đã trong tình trạng “gạo đã nấu thành cơm” cùng cô. Trong khi Anh Khiết còn đang luống cuống không tin vào những gì đang diễn ra trước mắt thì bất ngờ Minh Châu cùng lúc đó cũng xuất hiện. Liệu Anh Khiết có giữ được tình yêu với Minh Châu khi Mẫn Phụng liên tục trở mặt?

Đón xem bộ phim truyện Đài Loan Người nối nghiệp được phát sóng vào lúc 17h30 các ngày trong tuần trên kênh THVL1 và khán giả có thể xem lại trên kênh YouTube BEE FILM.

Bài, ảnh: Bee Comm