Profile khủng của nữ chính tập 11 “Người ấy là ai”: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube

Thêm 1 cô gái vừa xinh đẹp lại thành đạt xuất hiện ở “Người ấy là ai”.

Nữ chính tập 11 “Người ấy là ai” mùa 3 là cô nàng Mina Nguyễn, năm nay 27 tuổi. Lần đầu tiên xuất hiện tại sân khấu của show hẹn hò hot nhất nhì, Mina đã quyết định chia sẻ về tai nạn năm 4 tuổi khiến cô đôi lúc cảm thấy khá tự ti.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 2.

Đối với các khán giả yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực thời trang, làm đẹp thì có thể Mina là một cái tên khá quen thuộc. Cô nàng này sở hữu một trang vlog chuyên hướng dẫn cách làm đẹp với hơn 114 nghìn lượt theo dõi và dư điều kiện đạt nút bạc Youtube.

Bên cạnh đó, Mina từng có thời gian sinh sống tại Nga lúc nhỏ và đã đi du học ở Úc. Cô nàng theo học tại 2 ngôi trường là Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP. Hồ Chí Minh và RMIT. Ngoài ra, Mina cũng từng làm biên tập viên mảng làm đẹp cho một tạp chí có tiếng tại Việt Nam.

Theo dõi trang cá nhân của Mina với gần 17 nghìn lượt theo dõi, netizen dễ dàng choáng ngợp bởi những hình ảnh sang chảnh mà cô nàng chia sẻ. Cô nàng là khách mời thân thiết trong các sự kiện liên quan đến làm đẹp, thời trang.

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu trang Youtube với hơn 114 nghìn người đăng ký

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 4.

Mina khá thân với Amee

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 5.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 6.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 7.

Các sự kiện liên quan đến làm đẹp, thời trang không thể thiếu Mina

Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 8.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 9.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 10.
Profile khủng của nữ chính tập 11 Người ấy là ai: Từng sống ở Nga, du học tại Úc, hot beauty blogger đạt nút bạc Youtube - Ảnh 11.

Cô nàng tận hưởng cuộc sống sang chảnh có được nhờ thành quả lao động

Theo: Trí Thức Trẻ