Quản lý Hương Ly tiếp tục lên tiếng phản bác ekip Đức Phúc: thừa nhận bị từ chối cho cover nhưng trách móc sao lại lôi Hương Ly vào?

Quản lý của Hương Ly lại gây tranh cãi khi tiếp tục lên tiếng về vụ việc tố Đức Phúc “ăn cháo đá bát”.

Vụ việc quản lý Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn tiếp tục có diễn biến mới. Sau khi phía ekip Đức Phúc lên tiếng cho biết nguyên nhân dẫn đến sự phẫn nộ của quản lý Hương Ly trên Facebook thì mới đây, anh chàng này lại tiếp tục phản bác.
Quản lý Hương Ly tiếp tục phản bác ekip Đức Phúc.
Người quản lý này chỉ trích ekip Đức Phúc tại sao lại lôi Hương Ly vào vụ việc. Tuy nhiên, cách mà anh chàng này trình bày lại hoàn toàn khiến dân tình nghĩ đến Hương Ly. Việc phía Theanh28 hỗ trợ truyền thông cho phía Đức Phúc theo như người quản lý này nói là nhờ vả. Và đến khi quản lý Hương Ly nhờ lại bằng việc xin phép cover ca khúc “Hết Thương Cạn Nhớ” thì phía Đức Phúc không đồng ý.

Cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ trước cách hành xử và lập luận nghe không mấy xuôi tai của quản lý Hương Ly. Nhiều người cho rằng nếu người quản lý không muốn nhắc đến Hương Ly thì tại sao lại đề cập đến chuyện xin cover. Và trong phần thoả thuận truyền thông giữa 2 bên thì Đức Phúc không hề có nghĩa vụ phải cho nghệ sĩ phía Theanh28 cover. Mọi chuyện đã được thoả thuận sòng phẳng khi Theanh28 cho bên Đức Phúc 40 post trên hệ thống page và đổi lại quyền lợi là Logo Theanh28 xuất hiện trong đầu và cuối MV, xuất hiện trên backdrop họp báo và xuất hiện với tư cách đơn vị đồng hành trước truyền thông.

Netizen không hài lòng trước cách ứng xử và lập luận của quản lý Hương Ly.
Status khơi mào câu chuyện giữa quản lý của Hương Ly với ekip Đức Phúc.
Vụ việc bắt nguồn từ status của quản lý “thánh nữ cover” Hương Ly tố Đức Phúc vô ơn vào đêm 8/10. Bài đăng chứa đựng những từ ngữ đầy hằn học và thách thức vô cùng khiếm nhã đến đối phương khiến netizen không khỏi bàng hoàng. Sau khi tiếp nhận thông tin này, sáng 9/10, ekip Đức Phúc đã lên tiếng phủ nhận. Lý giải về lý do Đức Phúc không vô ơn, ekip này cho biết quản lý Hương Ly đã ngỏ lời muốn cover lại ca khúc “Hết Thương Cạn Nhớ”, nhưng vì sự việc xảy ra với Erik vừa qua nên ekip Đức Phúc “không muốn bị khán giả nghĩ rằng mình bỏ 20 triệu ra để thuê Hương Ly cover” nên đã không đồng ý.