Quỳnh Hoa, Hương Ly nắm tay nhau bước vào Top 5 của phần thi quan trọng

18 thí sinh của Miss Universe Vietnam thiêu đốt khán giả với màn thi “Người đẹp Biển” tại The Grand Hồ Tràm.

Cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 đã và đang nhận được sự quan tâm không chỉ của khán giả và người hâm mộ. Sau bộ hình được thực hiện tại studio gây “choáng váng” giới hâm mộ sắc đẹp, thì buổi livestream phần thi “Người đẹp Biển” đã thực sự làm khán giả mãn nhãn với những màn trình diễn đầy cuốn hút, bốc lửa của 18 thí sinh. 

Nhận xét về phần thi, nhà thiết kế – Giám khảo Katy Nguyễn người sáng lập thương hiệu Xita – cũng là trang phục các thí sinh mặc trong phần thi – cho biết: “Tôi hoàn toàn bị chinh phục bởi màn trình diễn ngày hôm nay của các thí sinh. Thật khó để chọn ra ai là người xuất sắc nhất giữa những người xuất sắc. Top 5 hôm nay là một sự “đấu tranh” rất lớn giữa các thành viên BGK với nhau. Xita thật sự vinh dự được đồng hành và tôn vóc dáng các thí sinh trong phần thi quan trọng này”. 

Tương tự vậy, Giám khảo – Siêu mẫu Phương Mai nhận xét: “Khi ngồi xem và chấm, tôi liên tục vỗ tay cổ vũ toàn bộ các thí sinh. Với tôi, các em đã có một phần thi thực sự mãn nhãn và vô cùng hấp dẫn. Và, điều này dự đoán hành trình sắp tới sẽ vô cùng cam go và khắc nghiệt”. 

Top 5 phần thi Người đẹp Biển đã được gọi tên: 

– Phạm Thị Anh Thư (Hà Nam)

– Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai) 

– Trịnh Thị Hồng Đăng (TP. Hồ Chí Minh) 

– Lydie Vũ (TP. Hồ Chí Minh) 

– Bùi Quỳnh Hoa (Hà Nội)

Thí sinh chiến thắng phần thi “Người đẹp Biển” sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.9.2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh. 

Cung trong phẩn thi “Người đẹp Biển” chiều ngày 23.9.2023, sau khi trình diễn Bikini, 18 thí sinh đã xuất hiện vô cùng thướt tha và quyến rũ với bộ sưu tập “Golden Tropical” của thương hiệu Xita được thiết kế bởi nhà thiết kế Katy Nguyễn.

Sau phần thi “Người đẹp Biển”, các thí sinh của cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 sẽ còn các phần thi và hoạt động quan trọng khác tại Hồ Tràm như phỏng vấn kín cùng BGK; Hoạt động thể thao đánh Golf. Sau đó, toàn bộ thí sinh sẽ di chuyển về lại Thành phố Hồ Chí Minh để tập luyện và chuẩn bị cho đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.9.2023 tại Nhà hát Hoà Bình, TP. Hồ Chí Minh.