Rảnh rỗi “thả thính” kiếm bạn trai trên MXH, nữ VĐV quần vợt quyến rũ nhất thế giới nhận về cái kết hết hồn

Tay vợt Eugenie Bouchard đã phải lên mạng thỉnh cầu dân tình thôi gửi “CV ứng cử” làm bạn trai của cô nàng.

Xem thêm:

Mọi chuyện bắt đầu khi nữ tay vợt xinh đẹp Eugenie Bouchard đăng một dòng twitter “thả thính” trên trang cá nhân có hơn 1,7 triệu lượt theo dõi của mình cách đây ít hôm. “Không có ý phàn nàn gì đâu, nhưng quãng thời gian cách ly sẽ vui hơn nhiều nếu tôi có một người bạn trai”.

Sau khi “Búp bê Nga” Maria Sharapova giải nghệ, ngôi “hậu” trong làng quần vợt nữ nghiễm nhiên thuộc về Bouchard. Và khi cô bật tín hiệu, dân tình đã nhiệt tình hưởng ứng bằng 28,8 nghìn lượt thả tim, 2,7 nghìn bình luận cùng 2 nghìn lượt chia sẻ. Mức tương tác cao gấp cả chục lần so với những bài đăng thông thường của Bouchard. Thậm chí, người đồng nghiệp Nick Kyrgios cũng đã vào ứng cử luôn cho vui.

Bouchard nhận được hàng loạt tin nhắn sau bài đăng “thả tính” trên MXH.
Cô nàng sau đó đã phải yêu cầu CĐV thôi gửi thư xin làm quen.

Mọi thứ dường như vượt quá sự kỳ vọng của Bouchard. Cuối cùng cô đã phải lên tiếng kêu gọi cánh mày râu hãy thôi “manh động”. “Người đại diện vừa thông báo với tôi nhận được rất nhiều ‘đơn xin hẹn hò’ trong email. Mọi người ơi hãy dừng lại đi”, cô viết.

Thì ra, nữ tay vợt người Canada chỉ “thả thính” cho vui thôi còn nếu muốn được chú ý thì phải đúng người cơ. Hồi năm 2017, một fan nam điển trai từng “vớ bẫm” được hẹn hò không chỉ một mà tới 3 lần với Bouchard nhờ thắng cô nàng khi cá cược trên mạng. Nhưng rồi cuối cùng, anh chàng này cũng không thể tán đổ trái tim người đẹp.\\

Anh chàng fan từng may mắn được hẹn hò với Bouchard.

Eugenie Bouchard từng được đánh giá là tài năng triển vọng của quần vợt thế giới khi thi đấu chói sáng vào năm 2014. Tuy nhiên, kể từ đó, phong độ của cô đi xuống nhanh chóng vì những vấn đề cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Hiện tại, Bouchard chỉ xếp hạng 341 thế giới.

Theo: Trí Thức Trẻ