Robert Tuấn luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp ý nghĩa

Robert Tuấn không chỉ được biết đến là một chàng trai thành công trong lĩnh vực kinh doanh, mà còn là một tấm gương truyền cảm hứng cho giới trẻ về ý chí và quyết tâm đi đến cùng con đường mình lựa chọn. Anh luôn khát khao được truyền đến mọi người, đặc biệt là giới trẻ những thông điệp tích cực và ý nghĩa.

Trong cuộc sống, sẽ có những cột mốc thời gian khi mà chúng ta, tất cả những người trẻ năng động tràn đầy ý tưởng muốn chứng minh bản thân, khẳng định năng lực của mình. Doanh Nhân – người truyền cảm hứng Robert Tuấn cũng không là một ngoại lệ. Robert Tuấn từng tốt nghiệp Khoa sư phạm kỹ thuật Đại Học Công Nghiệp Thái Nguyên và Khoa quản trị kinh doanh Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Sau một thời gian làm việc, tích luỹ được nhiều kinh nghiệm và kiến thức cùng với niềm đam mê kinh doanh, tìm hiểu thị trường, Robert Tuấn quyết định xây dựng Công ty cổ phần tư vấn và đào tạo V-Torch. Dịch vụ của V-Torch gồm: Diễn giả truyền cảm hứng, đào tạo kỹ năng quản lý, đào tạo chất lượng dịch vụ & chăm sóc khách hàng, cố vấn doanh nghiệp các dịch vụ về truyền thông và marketing, tư vấn các dịch vụ cá nhân phát triền con người…..

Sở hữu chất giọng trầm ấm cùng với khối kiến thức đáng nể, vẻ bề ngoài lịch lãm – diễn giả, doanh nhân Robert Tuấn dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện. Anh mong muốn truyền cảm hứng tới giới trẻ thông qua các buổi hướng dẫn, giảng dạy phương thức bán hàng, gây ấn tượng với khách hàng.

Robert Tuấn chia sẻ: “Người truyền cảm hứng đích thực chính là người có kiến thức và am hiểu rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Robert Tuấn luôn khuyến khích các cộng sự của mình chăm chỉ học hỏi, thậm chí phải luôn cố gắng sống với tinh thần lạc quan và làm những điều phi thường mà bản thân mình có thể chưa bao giờ từng làm. Và chắc chắn nếu chúng ta có kiến thức nền tốt thì công việc của mình sẽ khởi đầu trên nền tảng tri thức. Nếu bản thân chúng ta chưa may mắn có thời gian để học thì công việc khởi đầu chỉ là cảm nhận từ thực tế những gì mà ta trải qua”.

Robert Tuấn sinh năm 1986, quê quán tại Bắc Giang. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có điều kiện kinh tế không được khá giả, tuy nhiên không hề mang tâm trạng tự ti với những người cùng lứa, Robert Tuấn luôn tìm cách vươn lên để đạt được những thành tích nhất định cho bản thân. Mang sẵn trong mình đam mê kinh doanh nên từ nhỏ Robert Tuấn đã có những suy nghĩ đột phá để nâng cao giá trị bản thân, đó chính là hiểu rõ sản phẩm của mình có ưu nhược điểm gì. Và chỉ khi đến với công việc truyền cảm hứng thì anh mới tìm thấy niềm vui, sau những nỗ lực cố gắng, đến nay Robert Tuấn đã gặt hái được những thành công rực rỡ.

Dù có nhiều may mắn, nhưng chặng đường khởi nghiệp của Robert Tuấn đã gặp không ít thất bại. Tuy nhiên, từ những khó khăn đã gặp, Robert Tuấn cho rằng, thất bại chỉ là những trải nghiệm trên con đường khởi nghiệp. Người càng dám đương đầu với thất bại thì càng thành công. Và truyền cảm hứng chính là chiếc chìa khóa để mở kiến thức, hành trang đi đến thành công.

Robert Tuấn được nhiều bạn trẻ yêu mến khi anh luôn giúp các bạn trẻ và doanh nghiệp định hướng kinh doanh đúng đắn. “Dù bạn có kinh doanh lĩnh vực gì thì không thể thiếu những đối tác quan trọng và lâu dài, chúng tôi luôn đặt phương châm đoàn kết là sức mạnh, tạo thành một tập thể, một hệ sinh thái riêng cho chính mình”, Robert Tuấn chia sẻ.

Theo: TCTTT