Song Hye Kyo lên tiếng vì báo xứ Trung bịa đặt cô và Hyun Bin đang bên nhau

Đã có khoảng 2 lần, truyền thông xứ Trung đưa tin chính xác về tin tức Song Hye Kyo khiến dân tình thán phục.

“Truyền thông Trung Quốc vốn dĩ nhiều trí tưởng tượng” 

Cách đây không lâu, phía Hyun Bin và Song Hye Kyo đồng loạt lên tiếng phủ nhận chuyện tái hợp. Nguồn cơn của việc lên tiếng này xuất phát từ các bài đăng của blogger xứ Trung về những bằng chứng cho biết Hyun Bin và Song Hye Kyo đang bên nhau.

 Một số bài đăng trên weibo cho biết họ đã tìm thấy những chứng cứ trong đó nổi bật nhất chính là việc có người bắt gặp Hyun Bin và Song Hye Kyo đi dạo cùng nhau, thậm chí cả hai còn dọn về ở chung.

Thông tin này nhanh chóng lọt top 4 weibo với hàng triệu lượt truy cập và trở thành chủ đề bàn tán xôn xao tại Trung Quốc. Chính vì hiệu ứng khủng khiếp này mà ngay sau đó truyền thông Hàn cũng bắt tay vào việc “điều tra”.

Ngay lập tức, phía Song Hye Kyo đã có sự đáp trả những thông tin thiếu chính xác từ các trang “lá cải” ở xứ Trung.

Phía Song Hye Kyo cũng bày tỏ rằng việc những tin đồn thất thiệt ở mạng xã hội xứ Trung không phải là chuyện ngày một ngày hai và họ cảm thấy không cần thiết phải quan tâm tới những điều này. Đại diện Song Hye Kyo cũng cho hay, truyền thông Trung Quốc vốn dĩ nhiều trí tưởng tượng.

2 lần truyền thông Hàn “thua đau” trước truyền thông Trung Quốc

Trên thực tế, độ “lá cải” của một số trang tin xứ Trung là điều không ai có thể phủ nhận. Có khá nhiều thông tin được những trang tin này đăng tải mà chưa có sự kiểm chứng và đậm chất suy diễn. Thậm chí cả những thông tin từng đăng tải trước đó như việc Song Hye Kyo từng mang thai hay thậm chí là có ông lớn chống lưng đều là những thông tin đậm tính “bịa đặt” từ phía truyền thông xứ Trung.

Tuy nhiên, hình như Song Hye Kyo quên mất 1 điều rằng hai vụ việc “khủng” liên quan tới chuyện kết hôn lẫn hẹn hò của cô đều xuất phát từ xứ Trung.

Tháng 9/2016, truyền thông xứ Trung đăng tải thông tin Song Hye Kyo – Song Joong Ki hẹn hò và chuẩn bị đám cưới. Thông tin này bắt nguồn từ bài viết với dòng tít: “Netizen truyền tay nhau thông tin Song Joong Ki – Song Hye Kyo chuẩn bị làm đám cưới” được nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải. Kèm theo thông tin này, một số bức ảnh là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi cũng được công khai.

Tất nhiên, thời điểm thông tin này được đăng tải thì phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều đồn loạt lên tiếng phủ nhận.

Nhiều người bày tỏ sự chỉ trích dành cho truyền thông xứ Trung vì “trí tưởng tượng” của mình.

Nhưng chỉ chưa đầy 1 năm sau đó, những người này ngay lập tức bị “vỗ mặt” từ thông tin chính thức: Song Joong Ki và Song Hye Kyo công khai hẹn hò và tổ chức đám cưới vào ngày 31/10/2017.

Tháng 2/2019, báo Trung đồng loạt lên tin Song Joong Ki Song Hye Kyo ly hôn và thậm chí còn chỉ ra hàng loạt dấu hiệu cho sự chia tay. Thông tin này lập tức gây bão mạng xứ Trung và Châu Á. Bên cạnh những người cảm thấy bất an thì phần lớn đều lên tiếng chỉ trích truyền thông xứ Trung vì cho rằng cặp đôi thế kỷ không thế nào chia cắt.

Khi đó, truyền thông Hàn còn đăng tải loạt bài viết chỉ ra sự “thất đức” của truyền thông xứ Trung. Thậm chí, nhiều bài báo còn “gợi ý” rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo nên đâm đơn kiện truyền thông xứ Trung vì sự đặt điều vô tội vạ.

Thời điểm đó, phía Song Hye Kyo và Song Joong Ki đều im lặng và không lên tiếng gì về việc này.

Nhưng chỉ sau đó vài tháng, ngày 26/6/2019, Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo. Chỉ 1 tháng sau đó, thủ tục ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức hoàn thành, cả hai trở thành người dưng.

Theo: Trí Thức Trẻ