Song Joong Ki vừa tiến hành phá dỡ ngôi nhà tân hôn, Song Hye Kyo cũng có động thái “cạn tình hết nghĩa” đối với nơi chưa nhiều ký ức này?

Đại diện của Song Hye Kyo không lên tiếng về điều này và cho biết nữ diễn viên có người phụ trách riêng dành riêng những vấn đề cá nhân.

Xem thêm:
Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đưa tin, Song Hye Kyo đã rao bán căn biệt thự hạng sang ở khu Samsung-dong với giá 8,2 tỷ won (158 tỷ đồng), khoảng 60 triệu won/m2.

Đây là động thái “cực gắt” của Song Hye Kyo sau khi chồng cũ Song Joong Ki cho phá dỡ căn hộ tân hôn. Mức giá này thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá cả chung của các bất động sản cùng khu vực. Vì thế, giới bất động sản suy đoán rất có thể Song Hye Kyo muốn bán gấp căn biệt thự nên mới hạ giá xuống thấp như vậy.

Tin tức đăng tải trên trang Sohu.

Được biết, căn biệt thự Song Hye Kyo giao bán là căn nhà biệt lập gồm 2 tầng trên và 1 tầng hầm có vị trí nằm trong khu phức hợp gồm các căn biệt thự sang trọng, với địa thế đẹp, giao thông thuận tiện. Tuy nhiên, căn nhà đang được rao bán ra với mức giá thấp hơn giá giao dịch thực tế. Đại diện của Song Hye Kyo không lên tiếng về điều này và cho biết nữ diễn viên có người phụ trách riêng dành riêng những vấn đề cá nhân.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều thông tin về nguyên nhân khiến Song Hye Kyo quyết định bán gấp bất động sản ở Seoul với giá bèo. Nhiều người cho rằng, có thể do đây mới chính là nơi Song Hye Kyo sống cùng chồng cũ trước khi ly hôn nên nữ diễn viên quyết định bán gấp căn nhà này.