Sốt vé siêu phẩm Ballet Hồ Thiên Nga tại Hồ Thiên Nga Ecopark

Sau 7 đêm diễn luôn “cháy vé” ở Nhà hát Lớn, vở diễn ballet kinh điển Hồ Thiên Nga vẫn đang tiếp tục gây sốt vé khi được trình diễn vào ngày 11/01/2020 tại Công viên Hồ Thiên Nga – Ecopark, nhất là sau khi những hình ảnh sân khấu trên mặt nước cũng như chỗ ngồi của người xem trên bãi cỏ xanh mướt tuyệt đẹp được tiết lộ.

Xem thêm:

Tháng 10 vừa qua, “cơn địa chấn” Hồ Thiên Nga của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đã đưa ballet Việt sang trang mới. Lần đầu tiên, Hồ Thiên Nga do biên đạo múa và toàn bộ ekip người Việt thực hiện trên sân khấu Việt đã thành công rực rỡ với 7 đêm diễn luôn ‘cháy vé” tại Nhà hát Lớn.

Sau thành công trên sân khấu cổ điển, “thần sáng tạo” Trần Ly Ly tiếp tục sáng tạo thêm ý tưởng đưa Hồ Thiên Nga ra ngoài trời, dấy lên một xu hướng mới để Ballet tiếp cận gần hơn với công chúng. Chính vì vậy, bà đã phối hợp với Ban lãnh đạo tập đoàn Ecopark, biến ý tưởng thành sự thật khi đưa toàn bộ vở Ballet Hồ Thiên Nga trình diễn trên một sân khấu nổi giữa hồ của Công viên cũng mang tên Swan Lake nằm trong khu đô thị triệu cây xanh Ecopark.

Cũng chính vì sự mới lạ này, ngay từ khi chính thức thông báo thì vở diễn lần thứ 8 này tiếp tục gây sốt vé trở thành tâm điểm săn đón của công chúng. Bởi tất cả ai cũng muốn thưởng thức một vở diễn kinh điển ở một điểm dừng chân mới – một sân khấu mới. Giữa không gian thiên nhiên khoáng đạt của mặt hồ lộng gió và đại ngàn cây xanh, Hồ Thiên Nga Ecopark là nơi đàn chim thiên nga quý cả đen và trắng được thả tự do, thoải mái sải cánh bay đi bất cứ nơi nào chúng muốn

Đây sẽ là một trải nghiệm độc nhất vô nhị, một trải nghiệm chưa từng có và chắc chắn nên thử một lần trong đời, không chỉ đối với khán giả, mà còn chính bản thân các nghệ sĩ. Không còn “đóng khung” trên sân khấu của nhà hát, các nghệ sĩ sẽ được sải những bước chân của mình trên một khoảng không gian khoáng đạt hơnKhung cảnh thiên nhiên bao quanh sân khấu tạo nên một bức tranh vô cùng lãng mạn và thơ mộng với mặt nước lấp lánh bên hàng cây xanh và những thảm hoa thơm ngát tuyệt đẹp nhiều màu sắc trên mặt hồ. Bước nhảy, điệu xoay sẽ có nhiều cảm xúc hơn khi xung quanh các nàng thiên nga trong Swan Lake là những chú thiên nga thực sự, đang bay lượn quanh hồ… Riêng với khán giả, với những vị trí ngồi ở các bậc thảm cỏ xanh mướt và tầm nhìn ở các tầng cao thấp khác nhau, người xem như được hoà mình vào màu xanh của thiên nhiên, của cỏ cây hoa lá, của âm nhạc đỉnh cao.

Trình diễn tuyệt phẩm Hồ Thiên Nga giữa Hồ Thiên Nga là một ý tưởng tuyệt vời khi một tuyệt tác nghệ thuật ballet được đặt trong một kiệt tác thiên nhiên, khi “Hồ Thiên Nga” của nghệ thuật múa giao hòa cùng Hồ Thiên Nga của màu xanh tự nhiên, khi những thanh âm kinh điển của dàn nhạc giao hưởng vang lên cùng hòa ca với bản giao hưởng xanh giữa con người và thiên nhiên tại Ecopark.

Vở diễn Hồ Thiên Nga tại Ecopark sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào lúc 19h00 ngày 11/1/2020 với giá vé chỉ từ 300,000 đồng.